Sự kiện bùng nổ visual hôm nay: Nhiệt Ba sánh bên Dương Dương, 2 cực phẩm nhan sắc chung khung hình gây bão Weibo

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng lễ khai máy Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do 2 diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương đảm nhiệm đã được diễn ra.

Cuối cùng, sau bao chờ đợi và kỳ vọng, lễ khai máy chính thức của bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã được diễn ra vào sáng ngày hôm nay. Hai diễn viên chính là Dương Dương cùng Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt Weibo bởi những hình ảnh đầu tiên bên nhau với tư cách "cặp đôi màn ảnh". Một người là nam thần nức tiếng xứ Trung, một người là mỹ nhân 9X hot nhất Cbiz, sự kết hợp của hai người đã khiến sự kiện ngày hôm nay chính xác là bùng nổ visual dữ dội, khiến fandom 2 nhà cùng netizen xôn xao bàn tán.

Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện khai máy sáng ngày hôm nay. Nàng mỹ nhân Tân Cương có phần ngượng ngùng và e ấp

Hai cực phẩm nhan sắc chung khung hình gây bão Weibo ngày hôm nay. Hai mỹ nhân, nam thần nức tiếng Cbiz bất chấp ảnh "team qua đường", khoe visual ngút ngàn khiến Cnet "trụy team"

Tấm hình nóng hổi được các fan chụp và chia sẻ

Xuất hiện tại sự kiện, Dương Dương khiến bao fan nữ "ôm tim" vì hình ảnh "soái" ngút ngàn. Làn da trắng mịn cùng trang phục trẻ trung, kính râm to bản khiến Dương Dương đẹp tới mức "phát sáng" cả một vùng trời.

Cận cảnh nhan sắc của Dương Dương. Chị em chuẩn bị ôm tim để xem phim đi nha

Địch Lệ Nhiệt Ba nhí nhảnh và đáng yêu khi chụp ảnh chung cùng ekip

Hình ảnh do "team qua đường" chụp Nhiệt Ba tại sự kiện

Nguồn: Weibo

Tin mới trong ngày

Video