Tâm lý như bố tỷ phú của Phillip Nguyễn: Gửi cả tá đồ ăn, bánh trái đến hải sản cho con trai và bạn gái ở nhà tránh dịch

Sao star - Theo kenh14.vn

Sau khi công khai mối quan hệ, Linh Rin rất được lòng gia đình nhà bạn trai Phillip Nguyễn.

Sau khi chính thức công khai hẹn hò với Phillip Nguyễn, Linh Rin trở nên thân thiết với gia đình nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn. Cô nhiều lần xuất hiện trong những buổi tiệc của gia đình, đến chơi nhà Tăng Thanh Hà.... Điều này khiến nhiều người tò mò về đám cưới trong tương lai của bộ đôi trai tài gái sắc. Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn cũng rất yêu quý Linh Rin, bằng chứng là mới đây doanh nhân thành đạt này đã gửi cả tá đồ ăn cho cả Phillip lẫn bạn gái. Cả hai đang ở nhà trong những ngày dịch bệnh diễn biến phức tạp, giỏ đồ ăn từ bánh trái đến hải sản tươi chứng minh độ tâm lý của tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn dành cho các con.

Ít ngày trước đó, bố chồng Hà Tăng cũng chu đáo chuẩn bị hai chai nước súc miệng gửi cho Phillip Nguyễn và Linh Rin giữa mùa đại dịch COVID-19. Chỉ một hành động cực nhỏ nhưng rõ ràng nhà tỷ phú này đã xem Linh Rin như người trong nhà.

Phillip và Linh Rin cũng khoe món quà nhận được từ bố tỷ phú.

Sau khi công khai mối quan hệ, Linh Rin rất được lòng gia đình nhà bạn trai.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Tin mới trong ngày

Video