Tân Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 gây xôn xao với hình ảnh "phì phèo" thuốc lá

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu chưa đến 1 ngày, người đẹp đến từ Peru đã khiến dư luận xôn xao với hình ảnh gợi cảm, phì phèo thuốc lá.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu chưa đến 1 ngày, Hoa hậu Peru đã khiến dư luận xôn xao với hình ảnh gợi cảm, phì phèo thuốc lá. Hình ảnh Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 "phì phèo" thuốc lá đang được cư dân mạng truyền tay nhau nhanh chóng trên các diễn đàn.

Tối qua 25/10 đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 -  Miss Grand International  đã diễn ra tại Phú Quốc, Kiên Giang. Huyền My - đại diện duy nhất của Việt Nam cùng với hơn 70 thí sinh đến từ các nước khác nhau đã bước vào đêm thi quyết định ai là gương mặt sáng giá nhất cho cuộc thi năm nay.

Huyền My được mọi người kì vọng sẽ giành được ngôi vị cao nhất ngay trên sân nhà, tuy nhiên cô chỉ dừng chân tại top 10 các người đẹp cho cuộc chiến nhan sắc năm nay. Theo đó, ngôi vị Tân Hoa hậu thuộc về Maria Jose Lora - người đẹp đến từ Peru


Người đẹp 27 tuổi được đánh giá có hình thể chuẩn, trí tuệ cũng như câu trả lời thông minh, đúng trọng tâm nhất trong Top 5.

Sau khi đăng quang chưa được một ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh Maria Jose Lora đang diện trên người bộ bikini một mảnh và tay cầm điếu thuốc lá. Loạt ảnh này khiến công chúng xôn xao cho rằng nó không phù hợp với hình ảnh của một Hoa hậu. 

Hình ảnh đang gây xôn xao của Tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. 


Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng đây chỉ là bộ ảnh được chụp theo ý tưởng của người chụp và Maria Jose Lora chỉ thực hiện theo yêu cầu đưa ra.


Chưa biết mục đích của hình ảnh này là gì nhưng nó cũng dễ làm cho người khác hiểu lầm và Maria Jose Lora cũng bị mất điểm với người hâm mộ.


Maria Jose Lora là một trong những thí sinh lớn tuổi nhất của cuộc thi năm nay. Cô cao 1,8m, số đo các vòng lần lượt là 85-60-87cm.


Người đẹp là doanh nhân, giám đốc công ty quản lý người mẫu ở Peru. Trước đêm chung kết, Maria là thí sinh được kỳ vọng đăng quang nhiều nhất. Xuyên suốt cuộc thi, cô cũng thể hiện được sự nổi bật, tự tin cùng thần thái quyến rũ trước đông đảo các người đẹp và công chúng nơi.

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video