Tạp chí danh tiếng nước Đức "quyết tâm" ép CR7 vào đường tù tội

Tổng hợp - Theo yan.vn

Tờ tạp chí của Đức cho biết đang nắm giữ trong tay 2 phiên bản tài liệu quan trọng trong vụ án hiếp dâm 9 năm về trước của Ronaldo.

Tạp chí Đức Der Spiegel khẳng định đang nắm giữ những bằng chứng để chống lại Ronaldo về nghi án hiếp dâm 9 năm trước.

Về nghi án hiếp dâm 9 năm về trước, Ronaldo và luật sư của mình đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận. Đích thân siêu sao người Bồ Đào Nha cũng từng lên tiếng bác bỏ nghi án này, CR7 cho rằng đó là những cáo buộc không đúng sự thật và dựa hơi anh để nổi tiếng.

Tuy nhiên, mới đây tờ Der Spiegel đã khẳng định: "Chúng tôi có hàng trăm tài liệu đến từ nhiều nguồn khác nhau chứng minh cho báo cáo của mình. Chúng tôi ủng hộ những thông tin này. Chúng tôi không có lý do gì để tin những tài liệu này không phải văn bản gốc". 


Tờ Der Spiegel khẳng định đang nắm trong tay nhiều bằng chứng chống lại Ronaldo.​

Theo đó, tờ tạp chí của Đức cho biết đang nắm giữ trong tay 2 phiên bản tài liệu quan trọng của vụ án này. Phiên bản đầu tiên chỉ ra rằng Ronaldo thừa nhận cô Mayorga đã nói "không" và "dừng lại", trùng khớp với nhiều chi tiết trong lời khai của Mayorga về vụ việc. Ngoài ra, cả hai nguồn tin đều khẳng định siêu sao người Bồ Đào Nha đã xin lỗi Mayorga sau đó. Trong phiên bản còn lại, CR7 phủ nhận lời cáo buộc hiếp dâm và phủ nhận đã xin lỗi Mayorga.


Bóng ma về vụ scandal 9 năm trước vẫn đang khiến Ronaldo gặp khốn đốn.

Trước những thông tin trên, nghi án hiếp dâm của Ronaldo 9 năm về trước vẫn đang diễn ra vô cùng phức tạp và chưa thể đi đến hồi kết. Việc vụ án kéo dài sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp cũng như danh tiếng của Ronaldo. Tiền đạo mang áo số 7 phải đối diện với nguy cơ bị các nhà tài trợ cắt hợp đồng. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng đang gặp nhiều bất lợi trong cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng Vàng 2018.

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN News để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video