Tết cận kề mà Hari Won vẫn thông báo chuyển nhà lần thứ... 46, nghe số lần đổi trường suốt 12 năm còn “sảng” hơn

Sao star - Theo kenh14.vn

Nhiều người đang thắc mắc lý do gì khiến Hari Won liên tục chuyển nhà như thế này.

Mấy ngày gần đây, lướt trang Facebook cá nhân của Hari Won sẽ thấy toàn tin cô than vãn vì phải sắp xếp đồ chuẩn bị chuyển nhà trong khi Tết cận kề. Vào sáng ngày 27/1, Hari Won còn gây bất ngờ khi có chia sẻ về số lần chuyển nhà, chuyển trường từ bé đến lớn.

Trên trang cá nhân, Hari Won cho biết cô đã chuyển nhà 46 lần, con số này dự kiến còn tiếp tục tăng thêm nữa: "Chuẩn bị di chuyển nhà lần thứ 46. Hình như lần thứ 46, có thể hơn vì mình có thể quên vài chỗ. Mong đây là lần cuối di chuyển nhà nhưng không, khoảng 1-2 tháng sau có thể di chuyển nhà thứ 48". Đáng nói hơn, bà xã Trấn Thành tiết lộ cô từng phải chuyển trường suốt 11 lần trong 12 năm đi học. Dưới phần bình luận, dàn sao Vbiz vô cùng ngỡ ngàng vì tiết lộ của Hari Won, thậm chí có dân mạng còn trêu Hari Won sắp vào danh sách người đạt kỷ lục về số lần chuyển nhà ở Việt Nam.

Trước đó, Hari Won từng cho biết lý do cô phải chuyển nhà liên tục trong suốt nửa năm qua là do căn hộ chưa sửa xong, 2 vợ chồng phải đi ở nhà thuê. Hari Won than vãn: "Nhà ơi mau xong đi để tui không di chuyển nhà nữa. Cuộc đời tui di chuyển liên tục, tui mệt lắm rồi".

Hari Won cho biết cô đã chuyển nhà 46 lần, 11 lần chuyển trường trong 12 năm đi học

Dàn sao Vbiz ngỡ ngàng vì tiết lộ số lần phải di chuyển nơi ở của Hari Won

Vợ chồng Hari Won sở hữu căn nhà rất khang trang nhưng trong 6 tháng qua cô phải ở thuê vì mái ấm đang được sửa chữa

Thương cho Hari Won, Tết cận kề nhưng phải chuyển nhà thế này!

Ảnh: Facebook nhân vật
Tin mới trong ngày

Video