Thả thính chồng người lại được lòng vợ cả, trần đời ai cao tay như "mợ tiểu tam" Đừng Bắt Em Phải Quên?

Ciné - Theo kenh14.vn

Tập 1 của Đừng Bắt Em Phải Quên đưa khán giả đến với cuộc sống gia đình có vỏ bọc hạnh phúc cho đến khi người thứ ba xuất hiện.

Đừng Bắt Em Phải Quên là tác phẩm tiếp sóng phim truyền hình Sinh Tử vào khung giờ 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. Tạm biệt những sóng gió chính trị nảy lửa trong bộ phim chính luận trước đó, Đừng Bắt Em Phải Quên đem đến cho khán giả những câu chuyện gần gũi, thân thuộc trong cuộc sống gia đình thường ngày. Phim mở đầu bằng hình ảnh hạnh phúc của gia đình Ngân (Quách Thu Phương) và Luân (NSUT Hoàng Hải) cùng cô con gái tên Ngọc (Quỳnh Kool). 

Luân và Ngân luôn thấu hiểu và quan tâm đến nhau từ những hành động nhỏ nhất

Ngọc là cô con gái ngoan ngoãn và luôn nhận được sự yêu thương, chiều chuộng từ bố mẹ

Tuy nhiên, sự xuất hiện của "tiểu tam trung niên" tên Linh (NSƯT Kim Oanh) đã khiến khán giả bắt đầu hoài nghi về hạnh phúc của gia đình Ngân và Luân. Ngân luôn tỏ ra thấu hiểu và cảm thông với chồng đến tận "chân tơ kẽ tóc" nhưng điều đó vô tình đã tạo ra cơ hội cho sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Linh lấy danh nghĩa là "vợ của bạn thân" để xây dựng mối quan hệ thân thích trên mức bạn bè với Luân nhưng Ngân luôn vô tư đến mức vô tâm để "đẩy thuyền" cho mối quan hệ đó. 

Luân luôn đối xử "ga lăng" hết mức có thể với Linh

Vì Linh là vợ của người bạn thân đoản mệnh của mình

Nhìn thấy gia đình người ta hạnh phúc

Tuy chưa thể hiện rõ nhưng Linh thoáng đố kị

Âm mưu của Linh chưa thành hình, nhưng thái độ của Ngân mới là điều khiến khán giả hoang mang

Nhắc chồng nhắn tin quan tâm Linh, đưa Linh đi mua sắm, không hề ghen tuông dù chỉ là một chút khi thấy chồng ga lăng đến độ với người phụ nữ khác

Có ai bao dung được với "em gái mưa" của chồng như Ngân?

"Tiểu tam trung niên" có thể qua mặt chính thất nhưng không thể thoát khỏi sự hồ nghi của cô con gái tên Ngọc. Ngay từ tập 1 của phim, Ngọc đã gây ấn tượng với khán giả với sự cá tính mạnh mẽ trong tính cách. Ở nhà đóng vai cô con gái ngoan hiền, ra ngoài trở thành "nữ hùng" thay bạn đánh ghen đòi nợ, Ngọc hoàn toàn có tiềm năng thay mẹ trị tiểu tam trong tương lai gần.

Nhìn ngoan ngoan hiền hiền vậy thôi

Nhưng ra ngoài gặp chuyện bất bình là chị xông vào liền

Kể cả đánh ghen thay bạn nhé

Tiểu tam qua mặt được mẹ

Nhưng với con gái của mẹ thì chưa chắc!

Đừng Bắt Em Phải Quên có mở đầu khá lôi cuốn khi đã phần nào hé lộ được "chút đỉnh" drama của phim. Diễn xuất chân thật, gần gũi của dàn diễn viên gạo cội như NSUT Hoàng Hải, NS Quách Thu Phương và đặc biệt là "tiểu tam trung niên" NSUT Kim Oanh là điểm cộng. Tuy nhiên, dường như đã "đóng đinh" trong những vai "tiểu tam giật chồng", "em gái mưa" nên khi vào vai chính diện, diễn xuất của Quỳnh Kool còn khiến khán giả liên tưởng đến những vai diễn ấn tượng của cô nàng trước đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá sao về Đừng Bắt Em Phải Quên tập 1?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video