Thanh Hà hát lại ca khúc "tạm biệt tình cũ của Bảo Anh" với màu sắc day dứt, từng trải

Music - Theo kenh14.vn

Nữ ca sĩ Thanh Hà tung clip cover ca khúc "Ai khóc nỗi đau này" của Bảo Anh mang màu sắc Acoustic mộc mạc, da diết, đầy trải nghiệm.

Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Thanh Hà đã chia sẻ clip cover hit mới của Bảo Anh mang tên "Ai khóc nỗi đau này" theo phong cách Acoustic mộc mạc, tình cảm. Người đệm đàn guitar cho nữ ca sĩ trong clip này chính là Roland - vị hôn phu kém Thanh Hà 12 tuổi. Kèm theo đó, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Đức Trí và Bảo Anh đã ủng hộ, cho phép cover ca khúc với giai điệu và ca từ đẹp này. 

Ai Khóc Nỗi Đau Này - Thanh Hà Cover

Được biết, clip này nằm trong dự án cover mang màu sắc Acoustic mộc mạc của Thanh Hà mang tên "Live Laugh Love" sẽ được cô tiếp tục cho ra mắt trong thời gian tới. Phía dưới phần bình luận của clip, không chỉ khán giả dành nhiều lời khen cho chất giọng ngọt ngào, trầm lắng của Thanh Hà mà "chính chủ" Bảo Anh cũng vào thả tim nhiệt tình cho "đàn chị".

Một khán giả chia sẻ cảm nhận: "Bảo Anh hát nghe mong manh, cảm giác muốn được che chở. Chị Hà hát theo kiểu trải nghiệm da diết rất đàn bà. Mỗi người một vẻ, ai cũng hay".

Những lời khen của người hâm mộ dành cho Thanh Hà phía dưới phần bình luận clip cover.

Thanh Hà

Tin mới trong ngày

Video