"Thánh hài" Phan Mạnh Quỳnh làm thơ tặng vợ, nào ngờ bị bà xã đối lại lầy hết chỗ nói, còn tiện "bóc phốt" luôn!

Sao star - Theo kenh14.vn

Ở nhà mùa dịch rảnh rỗi nên cặp đôi Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy chẳng bao giờ thiếu những màn đối đáp lầy lội làm dân mạng "xỉu lên xỉu xuống".

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy công khai chuyện tình cảm vào năm 2015. Không chỉ thường xuyên "phát cẩu lương" trên mạng xã hội mà cặp đôi cũng rất chịu khó "bóc phốt" hay có những màn đối đáp "đi vào lòng người" khiến dân tình không thể nhịn cười.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh đã đăng tải bức ảnh tình tứ nhân dịp sinh nhật Khánh Vy, đồng thời viết 2 câu thơ tặng vợ: "Năm nay dịch nên sinh nhật phải ở nhà, xin làm 2 câu thơ ca ngợi vợ, chúc vợ tuổi mới tươi sáng hơn. Vy ơi sinh nhật nữa rồi. Bạn thật may mắn có tôi làm chồng". 2 câu thơ của nam ca sĩ nghe qua thì tưởng là nịnh vợ nhưng hoá ra lại là tự tâng bốc chính mình khiến ai nấy đọc mà "tức". 

Vốn là người mặn mòi nên Khánh Vy cũng đối đáp lại ngay bên dưới: "Làm thơ ngang chạn như cua. Cỡ anh không tốn một xu mua về". Màn đối thơ của 2 vợ chồng không những lầy lội mà còn rất có vần điệu, làm netizen được dịp "haha" mỏi cả tay. Không chỉ vậy, khi một dân mạng hỏi năm nay Mạnh Quỳnh có "ting ting" quà như sinh nhật trước không, cô nàng tiện thể "bóc phốt" chồng luôn: "Năm nay không còn cái nịt luôn á".

Nhân dịp sinh nhật vợ, Phan Mạnh Quỳnh làm ngay 2 câu thơ tặng nửa kia nhưng thực chất là tự khen chính mình. Ai nấy đọc mà "tức cái lồng ngực"

Khánh Vy lập tức có màn đối thơ "đi vào lòng người", còn bóc phốt chồng năm nay không "ting ting" quà

Màn đối thơ của cặp đôi mặn nhất nhì Vbiz làm khán giả thả "haha" mỏi cả tay

Dù bị Khánh Vy "bóc phốt" không "ting ting" quà nhưng từ trước tới nay Phan Mạnh Quỳnh vẫn rất chiều chuộng và yêu thương bà xã. Bằng chứng là mới đây anh còn sáng tác hẳn một bài hát để tặng cô trước ngày cưới. Trong thời gian ở nhà giãn cách xã hội, cả hai rất chịu khó tương tác qua lại trên MXH khiến người hâm mộ rần rần thích thú. 

Phan Mạnh Quỳnh và bà xã Khánh Vy được nhiều khán giả yêu mến vì tính cách mặn mòi, chẳng ngại thể hiện tình cảm với đối phương

Mặc dù đã tổ chức đám cưới tại quê nhà chú rể ở Nghệ An tháng 4 vừa qua nhưng Phan Mạnh Quỳnh vẫn khiến các fan ngóng đợi về hôn lễ hoành tráng ở TP.HCM - tuy đã được nhá hàng nhưng đang phải tạm hoãn do dịch Covid-19.

Cư dân mạng đang rất mong ngóng ngày hết Covid-19 để được chứng kiến đám cưới của "thánh hề" Phan Mạnh Quỳnh với nửa kia

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Tin mới trong ngày

Video