"Thánh lầy" Cao Ngân đến "Ơn giời" nhưng lại bật khóc ngon lành

TV show - Theo kenh14.vn

Dù đến để ứng phó các tình huống hài hước, thế nhưng Cao Ngân nhanh chóng rơi nước mắt vì đồng cảm với nhân vật.

Tuần này, "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 5 tiếp tục lên sóng tập 7 với 3 khách mời: nghệ sĩ Thanh Kim Huệ, Lê Dương Bảo Lâm và người mẫu Cao Ngân.

Một trong những nhân tố đặc biệt tạo nên nét riêng trong tuần này chính là người mẫu Cao Ngân. Mở căn phòng đầu tiên cùng với trưởng phòng Tự Long, Cao Ngân được hóa thần thành người giành giải Quán quân của một cuộc thi người mẫu. Tưởng chừng áp lực đối với cô người mẫu chân quê nhưng Cao Ngân nhanh chóng hòa mình vào nhịp điệu mà trưởng phòng Tự Long đề ra. Với nghề người mẫu thường xuyên phải đi diễn xa nhà, đây là dịp Cao Ngân quay trở lại mái ấm để thăm người cha già đang tuổi cao sức yếu sau khi đoạt giải cao.

Người cha già Tự Long liên tục quan tâm và dành nhiều cử chỉ ấm áp dành cho Cao Ngân. Mang đôi dép êm ái cho Cao Ngân thay vì dép cao gót, lấy nước nóng ngâm bàn chân khô ráp vì thường xuyên mang giày cao gót… những hành động ân cần này khiến cho Cao Ngân bật khóc.

Nhắc đến sân khấu cải lương, Thanh Kim Huệ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả. Ở mùa trước, nghệ sĩ Thanh Điền đã tham gia và chinh phục tuyệt đối khán giả khi bước vào căn phòng của Trấn Thành. Không chịu kém cạnh chồng, nữ nghệ sĩ Thanh Kim Huệ quyết tâm dấn thân đến "Ơn giời" và tiếp tục bước vào căn phòng của Trấn Thành.

Bước vào căn phòng của vị trưởng phòng "nặng đô" nhất trong "Ơn giời", nghệ sĩ Thanh Kim Huệ đến nhờ Trấn Thành bấm quẻ giúp mình thăng tiến trong nghiệp ca hát. Cô buộc phải trải qua những thử thách éo le mà Trấn Thành đưa ra. Nữ nghệ sĩ muốn "đi đường tắt" để trở nên nổi tiếng nhanh chóng, lập tức Trấn Thành liền thử tài hát cải lương. Nghe thử thách Trấn Thành đặt ra tưởng chừng dễ nhưng Thanh Kim Huệ phải hát cải lương bài "Em của ngày hôm qua". Chưa hoàn hồn kịp với đề bài éo le, Trấn Thành tiếp tục "áp đảo" với ca khúc cải lương "Người ấy và tôi em chọn ai" khiến giám khảo Hoài Linh phải liên tục bật cười.

Tuần này, Lê Dương Bảo Lâm hóa thân vào một thành viên của băng nhóm xã hội đen dưới sự dẫn dắt của "đầu xỏ" Trường Giang. Chính anh chàng Lê Dương Bảo Lâm tuyên bố đã "tiêu diệt" được 3 nhân chủ chốt trong "xã hội đen" chính là Trấn Thành, Xuân Bắc và trùm cuối Hoài Linh. Anh hé lộ đã dùng nhiều thủ thuật và chiêu thức ám sát khác nhau mang nhiều màu sắc vui nhộn đúng với tiêu chí của chương trình, giám khảo Hoài Linh và Trường Giang đã nhiều phen cười "bung nóc". Chưa ngừng ở đó, khách mời oái oăm này còn có ý định lật ngược kịch bản nhưng may mắn với kinh nghiệm "chinh chiến" 5 mùa , trưởng phòng Trường Giang đã chuẩn bị rất kĩ với mọi tình huống.

Tập 7 sẽ được lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (11/11) trên kênh VTV3.

Tin mới trong ngày

Video