"Thánh vị tha" ở Tầng Lớp Itaewon gọi tên kẻ thù Park Seo Joon, chỉ cần quỳ gối xin lỗi mọi chuyện đều bỏ qua?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cả chục năm trôi qua nhưng Jang Dae Hee ở Tầng Lớp Itaewon vẫn thích dùng việc quỳ gối để giải quyết mọi thứ.

Là trùm phản diện của Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class), Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) ngày càng khiến các đối thủ của mình phải dè chừng với những nguyên tắc sống đáng sợ và vô nhân tính. Gã luôn coi cấp dưới, đối thủ như chó, gà và làm giàu bằng cách ngồi không đợi tiền của người khác bắt buộc phải đổ vào túi mình. Đặc biệt, với phương chỉ cần quỳ là mọi tội lỗi được tha thứ hết, chủ tịch Jang còn được khán giả Tầng Lớp Itaewon gọi với cái tên đầy yêu mến "thánh vị tha Thích Bắt Quỳ".

Ông trùm Jang Dae Hee - Chẳng thích gì, chỉ thích bắt quỳ!

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trong phim, khi Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) vì bảo vệ kẻ yếu mà ra tay đánh Geun Won (Ahn Bo Hyun), Jang Dae Hee đã lựa chọn giải quyết mọi chuyện bằng cách ép Sae Ro Yi quỳ gối xin lỗi con trai mình. Sang đến lần thứ hai xuất hiện, khi Guen Won bị Sae Ro Yi đánh suýt chết, chủ tịch Jang vẫn hồn nhiên lựa chọn cách quỳ gối để thay cho mọi tổn thất mà con trai cưng phải chịu. Có điều Jang Dae Hee đã đụng sai người mất rồi, Sae Ro Yi thà nghỉ học, đi tù ba năm còn hơn phải quỳ gối trước bố con kẻ ác. 

Quỳ đại đi nào, rồi chủ tịch đây tha cho

Đến khi con người ta vào tù rồi vẫn đến tận nơi thăm hỏi và bắt quỳ

Mình tức mà mình không làm được gì luôn á

Gần 10 năm sau, duyên nợ giữa Jang Dae Hee và Sae Ro Yi vẫn chưa hết và khi biết cậu nhóc năm nào đang lên kế hoạch báo thù mình, chủ tịch Jang liền dùng tiền thị uy, khiến Sae Ro Yi mất luôn địa bàn kinh doanh. Tưởng đâu muốn làm Sae Ro Yi thân bại danh liệt, ai ngờ điều duy nhất mà Jang Dae Hee yêu cầu đối thủ vẫn chỉ đơn giản là một màn quỳ gối. Đúng là giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời, sau 10 năm, chủ tịch Jang vẫn nhất định duy trì danh hiệu "thánh vị tha". Dù là tính mạng con trai hay tương lai của tập đoàn đều mang chuyện quỳ gối ra để giải quyết nhanh gọn lẹ. 

Chuyện trí nhớ không mang ra đùa được đâu nha chủ tịch Jang

Còn câu nào mới hơn không kẻ thù của tôi ơi?

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Tin mới trong ngày

Video