THE9 tung MV đầu tay nhưng hình ảnh "nhòe nhoẹt" khiến fan bức xúc: Lưu Vũ Hân cùng những người bạn hay gì?

Music - Theo kenh14.vn

Sau thời gian chờ đợi, THE9 đã chính thức tung MV đầu tay mang tên SphinX.

Vừa qua,  album đầu tiên mang tên SphinX của THE9 - nhóm nhạc nữ debut từ show sống còn đình đám Thanh Xuân Có Bạn 2 đã chính thức được lên kệ. Hai ca khúc nằm trong album là SphinXNot Me cũng nhanh chóng thu hút lượt mua lớn từ người hâm mộ. Và chỉ sau ít ngày phát hành album, ca khúc chủ đề của album là SphinX cũng đã được lên sóng và nhận được sự quan tâm từ các "fan ruột" của THE9.

THE9 - SphinX

Trước khi ra mắt MV, THE9 từng được tung ra tạo hình khi xuất hiện nhận được nhiều lời khen. Không để người hâm mộ phải thất vọng, đúng như dự đoán, sự xuất hiện của THE9 được nhiều người công nhận có sự đầu tư về mặt hình ảnh khi mỗi cô gái xuất hiện đều có tạo hình đặc biệt gây ấn tượng và khiến người xem không khỏi hứng thú. Bên cạnh đó, giọng hát và vũ đạo của THE9 cũng nhận được những lời khen có cánh khi đã có sự tiến bộ và trưởng thành rõ rệt khi "tốt nghiệp" Thanh Xuân Có Bạn 2.

Tạo hình của center Lưu Vũ Hân luôn "ngầu đét".

Ngu Thư Hân vẫn là cô gái dễ thương trong mọi khoảnh khắc.

Trưởng nhóm An Kỳ lại mang đến tạo hình thay đổi đầy linh hoạt.

Vũ đạo của THE9 trong MV.

Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng nói nếu như bên cạnh lời khen về tạo hình, giọng hát hay vũ đạo của THE9 thì MV SphinX lại nhận về cả "một rổ" ý kiến trái chiều. Cụ thể, nhiều người cho rằng sản phẩm đầu tay của THE9 dường như đang khá "ưu ái" cho cô nàng center Lưu Vũ Hân. Từ góc máy cho đến vị trí đứng đều khiến khán giả cảm nhận được rõ rệt sự "focus" đều hướng về center của nhóm. 

Không ít ý kiến tỏ ra bất bình và cho rằng MV này không khác nào "Lưu Vũ Hân và dàn dancer đứng sau". Không chỉ vậy, dù tạo hình của THE9 đẹp và gây ấn tượng nhưng hình ảnh MV lại được đánh giá là khá "nhoè nhoẹt" khiến cho trải nghiệm của người xem chỉ đọng lại ở trạng thái... nhức mắt và đau đầu. 

Những ý kiến cho rằng MV giống như Lưu Vũ Hân và những người bạn. (Ảnh chụp màn hình)

Và hàng loạt sự thất vọng cho hình ảnh MV.

Clip: YouTube - Ảnh cắt từ MV

Tin mới trong ngày

Video