Thí sinh Hoa hậu Trái đất lộ hình thể kém thon gọn khi mặc áo tắm

Fashion - Theo news.zing.vn

Đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh thuộc nhóm thí sinh có hình thể cân đối ở cuộc thi Miss Earth 2018.

Thi sinh Hoa hau Trai dat lo hinh the kem thon gon khi mac ao tam hinh anh 1
Hôm 11/10, dàn thí sịnh Hoa hậu Trái đất (Miss Earth) 2018 có buổi trình diễn ra mắt báo giới tại một khách sạn ở Manila, Philippines. Như thường lệ, trong sự kiện này, các người đẹp diện trang phục áo tắm. Đây là đại diện Mexico Melissa Flores. Cô gái 20 tuổi sở hữu chiều cao 1,82 m, nằm trong nhóm thí sinh có tiềm năng. 
Thi sinh Hoa hau Trai dat lo hinh the kem thon gon khi mac ao tam hinh anh 4
Người đẹp Panama Diana Lemos có nhan sắc nổi bật so với dàn thí sinh Hoa hậu Trái đất năm nay. Cô năm nay 19 tuổi, là sinh viên chuyên ngành kinh doanh quốc tế, đồng thời là ca sĩ opera.
Thi sinh Hoa hau Trai dat lo hinh the kem thon gon khi mac ao tam hinh anh 5
Sau những ngày đầu tiên tham gia hoạt động, Hoa hậu Trái đất Tây Ban Nha Carolina Jane được khen ngợi cả về ngoại hình lẫn cách giao tiếp, ứng xử. 
Thi sinh Hoa hau Trai dat lo hinh the kem thon gon khi mac ao tam hinh anh 6
Trang Missosology dự đoán với ưu điểm gương mặt đẹp, Telma Madeira (sinh năm 1999) có thể là thí sinh Bồ Đào Nha đầu tiên đăng quang Hoa hậu Trái đất, nếu giữ phong độ ổn định. 
Thi sinh Hoa hau Trai dat lo hinh the kem thon gon khi mac ao tam hinh anh 7
Đại diện Philippines Silvia Celeste Cortesi được đánh giá cao ngay từ đầu và hiện cô vẫn được xếp vào nhóm thí sinh ấn tượng.
Thi sinh Hoa hau Trai dat lo hinh the kem thon gon khi mac ao tam hinh anh 11
Trong khi đó, Hoa hậu Trái đất Trung Quốc Guo Yameng lại có thân hình gầy gò, thiếu cân đối. Cô thuộc nhóm thí sinh nhan sắc trung bình, được dự đoán khó có cơ hội đoạt giải cao. 

Đại diện Việt Nam giành giải vàng trang phục dân tộc ở Miss Earth 2018

Tại cuộc thi Miss Earth 2018, Nguyễn Phương Khánh trong bộ áo dài phá cách đã giành giải vàng ở phần thi trang phục dân tộc nhóm dành cho các thí sinh châu Á và châu Đại Dương.

Tin mới trong ngày

Video