Thực hư Hồ Văn Cường vỡ giọng hát hết hay, xem bản live mới nhất với Phi Nhung sẽ rõ

Tổng hợp - Theo yan.vn

Sau màn song ca 'Tình cha' ngọt ngào cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh, Hồ Văn Cường đã phần nào lấy lại hình ảnh sau sự cố vỡ giọng. Thần đồng âm nhạc đã chứng minh cho câu 'phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi' khi hát ca khúc 'Bỏ quê' cùng mẹ nuôi Phi Nhung khiến khán giả phải xuýt xoa.

Sau màn song ca "Tình cha" ngọt ngào cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh, Hồ Văn Cường đã phần nào lấy lại hình ảnh sau sự cố vỡ giọng. Không làm khán giả thất vọng hơn nữa, thần đồng âm nhạc đã chứng minh cho câu "phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi" khi hát ca khúc "Bỏ quê" cùng mẹ nuôi Phi Nhung khiến khán giả phải xuýt xoa.

Cậu bé 15 tuổi Hồ Văn Cường đang trải qua giai đoạn vỡ giọng, tuy có giọng hát thiên phú nhưng không thể nào tránh khỏi những quy luật tự nhiên, cũng chính vì thế thần đồng âm nhạc nhí cũng gặp nhiều khó khăn trong những show biểu diễn. Những đoạn clip bị rò rỉ khi cậu bé không xử lý được các nốt cao, và cách luyến láy đã mất đi sự ngọt ngào như trước, làm vấp phải nhiều lời chê từ cộng đồng mạng.

Bài hát Tình cha được hát trước đó với ca sĩ Mạnh Quỳnh, giúp Hồ Văn Cường lấy lại hình ảnh và nhận được nhiều lời khen, tiếp tục song ca Bỏ quê với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường chứng minh cho khán giả thấy tài năng nghệ thuật của mình chẳng những có thể hát ngọt ngào mà còn có thể diễn xuất cảm động khán giả.

>> Có thể bạn quan tâm:
Phong độ lên xuống thất thường khi vỡ giọng, Hồ Văn Cường gặp khó khăn
- Ai rồi cũng lớn, Hồ Văn Cường vỡ giọng khiến khán giả tiếc nuối
Hồ Văn Cường làm vedette, Hoa hậu Paris Vũ tái xuất sau đăng quang

Đây không phải là màn song ca đầu tiên của hai mẹ con, nhưng là màn song ca mới nhất sau khi cậu bé bị chỉ trích sau sự cố vỡ giọng. Có thể thấy mẹ Phi Nhung đã cố gắng dìu dắt để cậu con nuôi Hồ Văn Cường có thể hát luyến láy hơn, tránh những đoạn chênh, phô. Cả hai đã cho khán giả thưởng thức một màn song ca đầy cảm động giữa tình cảm gia đình, chị em sâu lắng. 

Được biết, Hồ Văn Cường sinh năm 2003 tại Tiền Giang, nổi tiếng sau khi đăng quang Thần tượng âm nhạc nhí 2016. Sau đó, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận làm con nuôi, hỗ trợ ăn học và định hướng con đường ca hát.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Tin mới trong ngày

Video