Thực hư việc bà xã Hoàng Anh mang thai sau nửa tháng kết hôn

Tổng hợp - Theo yan.vn

Nam diễn viên điển trai cho biết cả hai vợ chồng cũng đang mong chờ tin vui. Hiện tại, anh và bà xã đang ở hai nơi khác nhau.

Nam diễn viên điển trai cho biết cả hai vợ chồng cũng đang mong chờ tin vui. Hiện tại, anh và bà xã đang ở hai nơi khác nhau. Nam diễn viên điển trai cho biết cả hai vợ chồng cũng đang mong chờ tin vui. Hiện tại, anh và bà xã đang ở hai nơi khác nhau.

Mới đây, một tờ báo đưa tin bà xã Việt kiều của diễn viên Hoàng Anh đã mang thai, nhưng cô từ chối tiết lộ số tuần tuổi của thai nhi. Cụ thể, trên trang cá nhân của vợ Hoàng Anh lại chia sẻ một dòng trạng thái cùng hình ảnh mới khi đang trên đường trở về Mỹ. Đọc dòng chia sẻ của vợ Hoàng Anh, nhiều khán giả nghi ngờ hai vợ chồng đang có tin vui. Bên cạnh đó, theo nguồn tin của những người thân cận với gia đình nam diễn viên cũng xác nhận việc vợ Hoàng Anh đang mang thai cách đây không lâu.


Dòng chia sẻ của bà xã Hoàng Anh khiến không ít khán giả nghi vấn cô đang mang thai sau nửa tháng kết hôn?

Tuy nhiên, khi liên lạc với Hoàng Anh, nam diễn viên cho biết vợ anh chưa mang thai. Cả hai vợ chồng cũng đang mong chờ tin vui. Hiện tại, do công việc của bà xã nên hai vợ chồng đang tạm xa nhau. Nam diễn viên cho biết thêm, cuối tháng 3 anh sẽ gặp lại bà xã trong chuyến lưu diễn Mỹ 3 tuần. Đến đầu tháng 4, cả hai sẽ tổ chức tiệc cưới ấm cúng ở Mỹ để mời bạn bè cô dâu.


Sau nửa tháng bên nhau, vợ nam diễn viên điển trai phải về Mỹ tiếp tục công việc. Trong lúc xa nhau, cặp đôi ôm chặt và bật khóc.


Diễn viên Hoàng Anh cùng bà xã Quỳnh Như vừa làm đám cưới tại Long An vào 25/2.


Khi Hoàng Anh công khai người phụ nữ của đời anh, nhiều khán giả chê cô không xứng với anh, trông già và xấu. Tuy nhiên, nam diễn viên đã hết lời bảo vệ vợ, anh cho rằng quan trọng nhất là tính cách của cô, còn xấu đẹp không phải là vấn đề lớn.


Lấy vợ Việt kiều nhưng anh cho biết sẽ không sang Mỹ định cư mà vẫn tiếp tục công việc đóng phim. Anh chọn cách đi về giữa Mỹ và Việt Nam. Bà xã anh ủng hộ chồng theo đuổi nghề diễn.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.

Tin mới trong ngày

Video