Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên do chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang

Sao star - Theo kenh14.vn

Rất nhiều fan bày tỏ lo lắng cho Kim Thần và các nghệ sĩ nữ vì thời tiết quá đỗi khắc nghiệt trong khi vẫn phải đảm bảo hình ảnh chỉn chu, xinh đẹp.

Tối ngày 15/1, sự kiện khủng quy tụ dàn sao đình đám của Cbiz là Đêm Gào Thét do iQiYi đứng ra tổ chức đã nhận được sự quan tâm không hề nhỏ của netizen. Dàn mỹ nhân đều coi đây là sự kiện đọ sắc vóc khốc liệt, chính vì vậy, hình ảnh của các nghệ sĩ đều được chăm chút kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, một khoảnh khắc đang gây bão MXH và khiến các fan phải xót xa chính là hậu trường buổi chụp hình của Kim Thần - bạn gái Đặng Luân một thời. Studio của nữ diễn viên đã chia sẻ khoảnh khắc trước và trong lúc chụp hình của cô nàng. Giữa thời tiết -2 độ tại Bắc Kinh cực kỳ rét, Kim Thần run rẩy, thậm chí rít lên vì quá lạnh, sau đó phải bỏ áo khoác ra để tạo dáng chụp ảnh. Mới giây trước cô nàng còn nhắm mắt nhắm mũi vì không chịu được độ lạnh cắt da cắt thịt, vậy mà giây sau, Kim Thần đã vô cùng nhập tâm, tập trung "thả dáng".

Hậu trường buổi chụp hình của Kim Thần

"Khóc không ra nước mắt" vì bị lấy mất áo khoác

... vậy mà giây sau Kim Thần đã "vào dáng" chuyên nghiệp

Thành quả của buổi chụp ngày hôm nay

Trên MXH, netizen bình luận: "Thương Kim Thần và các mỹ nhân quá", "Mong mọi người hãy giữ gìn sức khoẻ" ,"Nhìn clip thôi mà tôi cũng thấy lạnh giùm", "Kim Thần gầy quá đi mất, chị hãy ăn uống tẩm bổ hơn nhé",...

Nguồn: Weibo

Tin mới trong ngày

Video