Thường xuyên bị thừa cân, "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi đã nỗ lực giảm cân thế nào?

Tổng hợp - Theo yan.vn

Thường xuyên dính tin đồn mang thai vì...thừa cân, ít ai biết Thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đã phải nỗ lực thế này để giữ gìn vóc dáng.

Không chỉ ăn kiêng, "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi còn vô cùng chăm chỉ tập luyện để trở về "đỉnh cao nhan sắc".

Cân nặng luôn là vấn đề tế nhị với đông đảo chị em phụ nữ, ngay cả các sao nữ đình đám xứ Trung cũng không ngoại lệ. Trong đó Lưu Diệc Phi chắc hẳn phải là sao nữ thường xuyên gặp phải những vấn đề về thể trọng nhất Cbiz.

Sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng, thanh khiết, Lưu Diệc Phi gây ấn tượng với khán giả qua nhiều bộ phim như Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp,...Cô còn được người hâm mộ ưu ái đặt cho danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ".


Lưu Diệc Phi là khách quen của các Bảng xếp hạng nhan sắc xứ Trung.


Cô được fan hâm mộ ưu ái đặt cho danh hiệu Thần tiên tỷ tỷ.

Khí chất là thế nhưng Lưu Diệc Phi cũng thường bối rối vì vấn đề cân nặng. Thậm chí không ít lần nữ diên viên phải "lao đao" vì những tin đồn mang thai mà nguyên nhân không gì khác ngoài...thừa cân. Nàng "Tiểu Long Nữ" còn thường xuyên bị "soi" khi xuất hiện với khuôn mặt tròn xoe "hai cằm", lộ nọng. 

Nhan sắc "không phải dạng vừa đâu" nhưng Lưu Diệc Phi lại sở hữu cơ thể dễ béo Đây mới chính là nguyên nhân khiến nàng "Thiên Tiên" thường bị chê "xuống sắc", thế nhưng ít người biết rằng nữ diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều để giảm cân.


Xinh đẹp là thế nhưng nữ diễn viên cũng không thoát khỏi vấn đề cân nặng.


Cô thường xuyên dính tin đồn ...mang thai chỉ vì thừa cân.


Khuôn mặt "hai cằm" cũng khiến Tiểu Long Nữ gặp nhiều bối rối.

Theo tiết lộ của trợ lý, mỗi khi tụ tập liên hoan, mọi người vừa cầm đũa được 2 phút, Lưu Diệc Phi đã nói:"Em no rồi, mọi người cứ từ từ ăn." rồi ngồi bên cạnh nhìn mọi người dùng bữa. Không chỉ ăn ít đến đáng thương, "Thần tiên tỷ tỷ" còn thường xuyên vận động, luyện tập thể thao, nhảy, tập yoga...Thậm chí khi thèm ăn, nữ diễn viên cũng chỉ dám uống một ngụm Coca cho đỡ...thèm.


Đi liên hoan cũng không dám ăn nhiều...


nữ diễn viên còn chăm chỉ vận động như chơi thể thao...


tập nhảy....


hay yoga.


Ăn ít, vận động nhiều nhưng còn bị "chộp" những hình ảnh "như mang thai", Lưu Diệc Phi cũng chỉ có thể "khóc thành một dòng sông".


Gần đây khi tham gia tuyên truyền phim điện ảnh mới "Hai kiếp yêu tinh", cộng đồng mạng phát hiện dường như "Thần tiên tỷ tỷ" đã trở lại thời kì đỉnh cao nhan sắc.


 

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video