Thúy Diễm đi vắng, Lương Thế Thành tất bật với một ngày làm bố đảm với con trai cưng

Tổng hợp - Theo yan.vn

Cả hai chia sẻ công việc gia đình với nhau, nếu Lương Thế Thành bận rộn thì Thúy Diễm sẽ đảm nhận chăm con trai, lo lắng nhà cửa từ trong ra ngoài và ngược lại anh cũng làm hết mọi việc khi vợ đi làm.

Nam diễn viên luôn khiến nhiều người ghen tị vì luôn biết cách chăm sóc cậu quý tử đầu lòng hết sức kĩ càng.

Thay vì bối rối, vụng về khi phải chăm chút cho cậu con trai nhỏ thì Lương Thế Thành lại khéo léo vô cùng.

Cưới nhau đã được hơn 3 năm, vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm luôn là cặp đôi được khán giả hết sức yêu mến. Tổ ấm hạnh phúc của họ càng trọn vẹn hơn kể từ lúc xuất hiện cậu con trai Bảo Bảo. Đến hiện tại, thành viên nhí này luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện trước đám đông, giành hết cả spotlight của ba mẹ.

Có nhiều thắc mắc không biết vì sao cả hai luôn có thể giữ được lửa hôn nhân hạnh phúc sau một thời gian dài hẹn hò, đám cưới. Như lời chia sẻ từ nhân vật chính thì họ luôn đặt tình cảm, sự thấu hiểu lên hàng đầu trong cuộc sống vợ chồng. Cụ thể như chia sẻ công việc gia đình, nếu Lương Thế Thành bận rộn thì Thúy Diễm sẽ đảm nhận chăm con trai, lo lắng nhà cửa từ trong ra ngoài. Đến khi bà xã tất bật ở phim trường, vắng nhà thì nam diễn viên sẵn sàng tháo bỏ vẻ "cool ngầu", trở thành "ông bố bỉm sửa".

Mới đây nhất, hai cha con cùng thực hiện một bộ ảnh ghi lại 1 ngày khi mẹ đi vắng. Lương Thế Thành chăm sóc con hết sức kĩ càng. Ngay từ khi Bảo Bảo chào đời thì anh đã làm những công việc còn khéo hơn cả bà xã.


Nam diễn viên chơi với con, cho ăn, đưa con đi siêu thị, đi chợ nấu bữa ăn để vợ về đến nhà đã có "cơm ngon canh ngọt". 

Dường như Thúy Diễm có đi vắng đi chăng nữa thì chẳng có điều gì cản trở Lương Thế Thành. Chính điều đó mà cô an tâm hơn mỗi khi phải đi làm xa.


Bảo Bảo lại rất quấn nam diễn viên nên cậu bé cười hớn hở xoay quanh các trò đùa của ba.

Bấy lâu nay, Lương Thế Thành như một hình mẫu của nhiều cô gái. Bởi lẽ, có được người chồng hết lòng yêu thương vợ, chăm con giỏi, luôn cố gắng dành mọi thời gian cho người thân. Anh coi trọng tình yêu, gia đình nên tổ ấm của họ mới bền vững như hiện tại.

Ảnh: Bá Ngọc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Tin mới trong ngày

Video