Tiếc cho MYTEEN - nhóm nhạc chỉ vừa mới nổi lên sau Produce X 101 đã vội vàng tan rã sau 2 năm hoạt động

Music - Theo kenh14.vn

Thông tin MYTEEN tan rã khiến đa phần người hâm mộ đều vô cùng tiếc nuối.

MYTEEN là nhóm nam được quản lý bởi The Music Works, ra mắt năm 2017 với đội hình 7 thành viên. Đến cuối năm 2018, 1 thành viên rời đi, nhóm chỉ còn lại 6 mảnh ghép. Nhóm nhạc chỉ vừa được người hâm mộ quan tâm và biết đến sau khi 2 thành viên Song Yuvin và Kim Kookheon thể hiện vô cùng tốt tại "Produce X 101". Ngày 21/8, thông tin nhóm nhạc MYTEEN tan rã đã chính thức được đưa ra trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Theo thông báo, MYTEEN chính thức "đường ai nấy đi" sau 2 năm hoạt động. Trong khi Song Yuvin và Kim Kookheon tiếp tục ở lại công ty chủ quản Music Works và debut hoạt động với tư cách bộ đôi thì các thành viên còn lại sẽ đều có những hướng đi khác sau khi tan rã. 

MYTEEN tan rã đầy tiếc nuối sau chỉ 2 năm hoạt động

Song Yuvin và Kim Kookheon tiếp tục ở lại công ty chủ quản Music Works và debut hoạt động với tư cách bộ đôi

Sở hữu visual vô cùng đồng đều cùng khả năng hát, nhảy lẫn rap tốt, có lẽ điều MYTEEN còn thiếu để có thể phát triển hơn là một hướng đi đúng đắn. 2 năm là quá ngắn cho hành trình của một nhóm nhạc Kpop, đặc biệt là boygroup có tiềm năng như MYTEEN. Hy vọng, các thành viên sẽ sớm đạt được thành công khi theo đuổi sự nghiệp của riêng mình. 

Nhóm trưởng Eunsu đã chia sẻ rằng: "Gửi Taevin, Chunjin, Kookheon, Junseop, Yuvin, Hanseul, anh đã rất hạnh phúc trong khoảng thời gian chúng ta hoạt động cùng nhau. Hãy chỉ nhớ đến những kỷ niệm đẹp và ủng hộ nhau dù không còn hoạt động chung nữa. Vì anh luôn tin tất cả chúng ta sớm hay muộn rồi cũng sẽ thành công. Đây không phải là cái kết, mà chỉ là một sự khởi đầu mới. Cảm ơn, và xin lỗi".

MYTEEN là một nhóm nhạc tiềm năng ngay từ thời điểm mới debut

Chúc các thành viên MYTEEN sẽ sớm gặt hái được thành công của riêng mình trên con đường nghệ thuật

Tin mới trong ngày

Video