Tiết lộ chưa từng ước nổi tiếng hơn, Taeyang (BIGBANG) lại bị Knet “ném đá” là nói dối và cà khịa: “Thế làm người nổi tiếng để làm gì?”

Music - Theo kenh14.vn

Những chia sẻ của Taeyang về sự nổi tiếng lại bị cư dân mạng Hàn Quốc “ném đá” tơi bời.

Sau thời gian im ắng hậu xuất ngũ, Taeyang đang dần trở lại showbiz và bộ phim tài liệu "WHITE NIGHT". Tập mới nhất của series đã đưa khán giả trở lại quá trình thành viên BIGBANG chuẩn bị cho tour diễn Bắc Mỹ vào năm 2017 của mình và anh đã có những chia sẻ đáng chú ý liên quan đến sự nổi tiếng của bản thân.

Taeyang đưa fan về hành trình chuẩn bị tour diễn "WHITE NIGHT" và nói về sự nổi tiếng trong tập mới nhất của phim tài liệu cùng tên

Taeyang thú nhận rằng anh chưa bao giờ đặt danh vọng làm mục tiêu hàng đầu. Tuy nhiên khi BIGBANG vươn tới tầm cao mới thì nam idol nhận ra rằng sự nổi tiếng đóng vai trò rất lớn để anh đạt được mục tiêu cao nhất của mình.

Nam ca sĩ cho biết: "Tôi từng chưa bao giờ mong ước trở nên nổi tiếng hơn. Nhưng thành thật mà nói, quan điểm này đã thay đổi khi nói đến một khía cạnh cụ thể. Giờ tôi biết rằng mình cần phải nổi tiếng để có thể đem tới sản phẩm chất lượng tốt nhất mà chúng tôi muốn đến với người xem".

Taeyang từng không mong mình nổi tiếng hơn nhưng quan điểm của anh đã thay đổi theo thời gian

Taeyang thề rằng miễn rằng còn có fan muốn xem sân khấu của mình thì anh sẽ đem tới cho họ những tiết mục có chất lượng tốt nhất. Và để đạt được điều này, nam idol thú nhận rằng danh vọng đóng vai trò rất lớn. Taeyang giải thích: "Dù là 100, 1000 hay 10,000 fan – miễn là người ta còn đến xem show diễn của tôi, tôi muốn cho họ thấy chất lượng tốt nhất trong khả năng".

Tập 3 trong phim tài liệu "WHITE NIGHT" của Taeyang

Có thể thấy bản thân Taeyang chưa từng ước ao có thêm danh tiếng nhưng anh nhận ra đây là yếu tố quan trọng để đem đến những sản phẩm chất lượng dưới tên tuổi bản thân và BIGBANG đến cho khán giả. Thế nhưng quan điểm của nam ca sĩ lại vấp phải sự chỉ trích của cư dân mạng xứ Hàn. Họ cho rằng Taeyang "nói dối" và chỉ có thể phát ngôn như vậy vì anh chưa bao giờ trải qua việc không nổi tiếng.

Knet bình luận:

- "Hãy thành thật với chúng tôi đi nào".

- "Sự giận dữ mà anh ta gây ra ở lễ trao giải đã bị vùi lấp vì anh ta là idol nam. Nếu idol nữ mà làm thế thì sự nghiệp của cô ấy coi như đi tong rồi. Nhờ YG mà anh ta đã tái tạo lại hình ảnh của mình. BIGBANG có vô số scandal nhưng vẫn có cơ hội khôi phục hình tượng nhờ chương trình "Healing Camp" của SBS và "Infinity Challenge" của MBC. Đừng ra vẻ mình là nghệ sĩ vĩ đại trong khi bản thân anh không phải".

- "Thế đi làm người nổi tiếng để làm gì?"

- "Nhưng nếu không có danh tiếng thì anh có khả năng kiếm được hàng triệu đô, mua nhà cao cửa rộng và cưới vợ đẹp không?"

- "Anh ta có thể nói vậy vì đã bao giờ là không nổi tiếng đâu".

- "Đúng là dối trá".

- "Tôi tin chắc rằng 60 tới 70% lý do người ta trở thành người nổi tiếng là vì tiền bạc, thật đạo đức giả khi nói vậy, phải không? Nổi tiếng đồng nghĩa với nhiều tiền hơn, nên chúng ta thực sự phải tin chuyện anh ta chưa bao giờ muốn nổi tiếng hả?"

- "Tôi sẽ tin nếu anh quyên góp toàn bộ tài sản cho xã hội".

- "Anh ta còn nói dối về chiều cao của mình. Nhìn ngoài đời ai cũng có thể thấy anh ta chỉ cao 160cm, nhưng sao lại lên tới 173cm trong profile thế? Anh lừa dối công chúng đấy à?"

Sau chuỗi scandal của các thành viên BIGBANG và đỉnh điểm là loạt bê bối của Seungri, hình tượng của boygroup huyền thoại nhà YG đã trở nên tiêu cực trong mắt Knet. Taeyang từng được coi là thành viên được cư dân mạng xứ Hàn ưu ái nhất trong BIGBANG vì đời tư trong sạch, tuy nhiên gần đây nam idol cũng không tránh khỏi việc bị "cà khịa" sau khi tiếp tục cùng đồng đội tái kí hợp đồng với YG.  

Loạt scandal của BIGBANG khiến cư dân mạng không còn thái độ tích cực dành cho nhóm

Nguồn tham khảo: KB, Knetizen

Tin mới trong ngày

Video