Tìm ra profile nhân vật đánh sập MV Chúng Ta Của Hiện Tại vừa lộ, fan Sơn Tùng tràn vào "gạch đá" cực kỳ thiếu văn minh

Music - Theo kenh14.vn

Producer GC chắc chắn là nam thanh niên hot nhất đêm nay!

Sáng nhất đêm nay chắc chắn là drama "mượn beat" của Sơn Tùng dẫn đến việc MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị đánh sập, biến mất khỏi YouTube. Hàng chục câu chuyện, thuyết âm mưu nhanh chóng được netizen đào lên, khiến cho drama chất chồng drama đến tận thời điểm hiện tại chưa có hồi kết. Thậm chí, chính GC, kênh YouTube đánh bản quyền Chúng Ta Của Hiện Tại, cũng góp phần "châm dầu vào lửa" khi khẳng định chính phía Sơn Tùng đã "đạo nhạc".

Ắt hẳn khán giả sẽ tự hỏi, GC là "thế lực" nào ghê gớm đến mức đủ khiến một MV của Sơn Tùng M-TP "bay màu"? Thì đây: hoá ra lại là một thanh niên producer chuyên sản xuất beat để bán cho các nghệ sĩ trên toàn cầu.

GC - thanh niên đã thẳng tay đánh bản quyền MV của Sơn Tùng M-TP

Theo thông tin trên kênh YouTube GC thì anh chàng là một producer kiêm nhà sáng tạo nội dung (content creator). GC có sở trường làm beat chủ yếu với dòng nhạc Pop, R&B, Hip-Hop và Alternative. Kênh YouTube của GC gia nhập YouTube từ tháng 6/2017, đến tận thời điểm hiện tại cũng chỉ mới có khoảng 37.9 triệu lượt xem toàn kênh.

Ngoài ra, theo nhiều nguồn tin, GC còn sở hữu số lượng người theo dõi đáng kể trên beatstars và đã mang về tổng cộng hơn 1 tỉ lượt stream trên nền tảng này, hiện anh đang hợp tác với một rapper khá có tiếng của Hàn Quốc có rapname là Junoflo.

Phần giới thiệu của producer GC trên kênh YouTube.

Trừ những thông tin ở trên thì thông tin cá nhân về GC cực kì ít ỏi, chúng ta chỉ biết được diện mạo của anh chàng này qua bức ảnh đại diện trên tài khoản Instagram cá nhân. Trang Insta của anh chàng cũng chỉ có duy nhất 1 bài đăng. 

Và hiện tại, bài đăng duy nhất trên trang Insta GC đã trở thành một... "bãi chiến trường" khi đông đảo fan Sơn Tùng đã vào tận nơi, chỉ trích thậm tệ anh chàng sau khi anh "đánh sập" MV Chúng Ta Của Hiện Tại và tuyên bố producer của phía Sơn Tùng đã thừa nhận việc sao chép.

Trang Instagram của GC.

Đông đảo bình luận bằng tiếng Việt với những ngôn từ thậm tệ, dung tục, cực kỳ thiếu văn minh đã xuất hiện dày đặc trên trang Instagram của GC. Dù sự việc vẫn chưa đi đến hồi kết nhưng hành động của một bộ phận fan Sơn Tùng bất chấp tất cả để bảo vệ thần tượng là điều thực sự không nên, tạo hình ảnh vô cùng xấu xí trong mắt producer quốc tế.

Bức ảnh khoe thành tích đạt 1 tỉ lượt stream trên beatstars của GC nhanh chóng thành "bãi chiến trường".

Hàng loạt bình luận chỉ trích GC đã xuất hiện dày đặc.

Ảnh: chụp màn hình

Tin mới trong ngày

Video