Tin được không: Đây là bạn trai cũ từng khiến Taylor Swift mê như điếu đổ, mỹ nam một thời của One Direction

Sao star - Theo kenh14.vn

Hình ảnh "huyền thoại" không biết ở đâu ra của “tình cũ của Taylor Swift” Harry Styles đang được các fan chia sẻ khắp nơi.

Từng hẹn hò với Taylor Swift và hoạt động cùng One Direction, Harry Styles nhanh chóng nổi tiếng và trở thành ngôi sao quyền lực. Nối tiếp tình cũ, Harry cũng sắp sửa tung một album mới vào thời gian tới. Càng đến gần ngày công bố ca khúc, sự chú ý dành cho nam ca sĩ càng nhiều và kéo theo đó là một vài "sự cố" bất ngờ.

Gần đây, team chuyên "đào mộ" ảnh cũ đã phát hiện được một bức ảnh rất hài hước của anh chàng Harry Styles trong một buổi chụp ảnh. Thật khó để tin rằng mỹ nam một thời của One Direction cũng có những khoảnh khắc "mặn" như thế này. Những câu cảm thán như "Không tin vào mắt mình", "Không quen" của khán giả là không hề nói quá. Chắc hẳn nếu có 1 điều ước, Harry sẽ ước rằng bức hình này không tồn tại trên thế giới này.

Cũng tóc ướt rủ xuống sexy, cũng xăm hình khoe múi như ai, đây là tình cũ đình đám một thời của Taylor Swift đấy.

Còn tấm hình này thì cả thế giới chỉ có một! Chiếc quần dài màu hồng, chiếc đai quần và chiếc mũ kì lạ đã "hủy diệt" hình tượng của Harry.

Các fan chỉ còn biết kêu gào: "Trả lại soái ca Harry Styles cho tôi!"

Nguồn: Facebook

Tin mới trong ngày

Video