Tin vui trước ngày lên đường: Trần Tiểu Vy lọt top 14 dự đoán sẽ đăng quang Miss World 2018

Tổng hợp - Theo yan.vn

Hoa hậu Trần Tiểu Vy được đánh giá cao tại cuộc thi Miss World 2018. Trang sắc đẹp Missosology đã bình chọn đại diện Việt Nam có cơ hôi lọt top 14, vượt qua Puerto Rico, Ukraine và Mỹ.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán về các người đẹp lọt top Miss World năm nay. Hoa hậu Tiểu Vy được đánh giá ở thứ hạng 14 cùng các nhan sắc khác. 

Chiến thắng tại Hoa hậu Việt Nam 2018, người đẹp Quảng Nam Trần Tiểu Vy trở thành đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2018. Ngay khi đăng quang, hình ảnh người đẹp phủ sóng trong nước và xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế Hàn Quốc, Trung Quốc.. Nhiều khán giả đã dành lời khen cho vẻ đẹp của tân Hoa hậu, dự đoán cô sẽ lọt top 5 chung cuộc.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đưa ra bảng dự đoán tiếp theo dựa trên thông tin về những đại diện tham gia Miss World năm nay. Theo đó, đứng đầu top 25 được dự đoán là Hoa hậu Pháp, theo sau đó là các đại diện Jamaica, Uganda, Australia và Chile.

Điểu bất ngờ chính là đại diện đến từ Việt Nam đã lọt top 14, vượt qua nhiều ngườii đẹp khác như Puerto Rico, Ukraine và Mỹ. Có lẽ nhan sắc của Tiểu Vy cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao với sự ngọt ngào, nữ tính phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss World 2018. Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, khán giả kỳ vọng Tiểu Vy sẽ nối tiếp thành tích các đại diện trước đó tại cuộc thi năm nay.


Hoa hậu Tiểu Vy được đánh giá cao tại cuộc thi Miss World 2018. Trang sắc đẹp Missosology đã bình chọn đại diện Việt Nam có cơ hôi lọt top 14, vượt qua Puerto Rico, Ukraine và Mỹ. 


Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy được nhiều khán giả dành lời khen. Hình ảnh của người đẹp cũng xuất hiện trên nhiều trang báo quốc tế. 

>> Bài viết về Trần Tiểu Vy:
Hoa hậu Trần Tiểu Vy khoe street style đẹp "đốn tim" ở Pháp​
Hoa hậu Trần Tiểu Vy gây xao xuyến trên phố Paris với vẻ đẹp tinh khôi
Hoa hậu Trần Tiểu Vy mang váy áo, giày dép khủng sang dự thi Miss World 2018


Nhan sắc của Tiểu Vy cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao với sự ngọt ngào, nữ tính phù hợp tinh thần của cuộc thi Miss World 2018. 


Với sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng, khán giả có thể hy vọng Tiểu Vy sẽ có cơ hội giành được những thành tích cao như các đại diện trước đó tại cuộc thi năm nay.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón xem những tin tức về Đẹp mới nhất liên tục được cập nhật trên Yan News nhé!

HOA HẬU TRẦN TIỂU VY >>

Trần Tiểu Vy là tân Hoa hậu Việt Nam năm 2018, cô sinh năm 2000 và tốt nghiệp THPT Trần Quý Cáp tỉnh Quảng Nam, hiện tại đã đăng ký thành công vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết quốc tế với ĐH Sunderland Anh Quốc. Không những vậy Tiểu Vy còn khả năng ngoại ngữ cao với chứng chỉ IELTS 7.5.

Ngay từ khi tham gia vòng sơ khảo phía Bắc, Trần Tiểu Vy đã thu hút sự chú ý bởi gương mặt sáng, sóng mũi cao, đôi mắt to và sâu, nụ cười “chuẩn tây”, mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhưng những đường nét thanh tú trên gương mặt của tân Hoa hậu không hề thua kém bất kỳ thí sinh nào.

Sau hơn 10 năm, kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2008 đây là lần đầu tiên tân Hoa hậu được cả truyền thông và công chúng để mắt đến và cùng bỏ phiếu lựa chọn. Vì Trần Tiểu Vy hộ tụ đầy đủ tất cả các tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam lẫn tiêu chí của các cuộc thi nhan sắc quốc tể: Đó là trẻ (18 tuổi), cá tính nhưng dịu dàng, nền nã, số đo đạt chuẩn thế giới, khả năng ngoại ngữ tốt, và sở hữu “nụ cười” của một hoa hậu.

* Thông tin tiểu sử của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy:

  • Tên khai sinh: Trần Tiểu Vy
  • Sinh: 23/08/2000
  • Quê quán: Quảng Nam
  • Chiều cao: 1.74m
  • Số đo 3 vòng:  84-63-90
  • Ngày đăng quang: 16/09/2018
Tin mới trong ngày

Video