Tình tin đồn mới của Quang Hải: So với "hot girl 1m52" thì cũng một chín, một mười đấy!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Dân tình đang rất xôn xao và tò mò về mối quan hệ của Huyền My - Quang Hải.

Tin đồn hẹn hò của Quang Hải bây giờ phải cập nhật từng giờ, từng phút các bạn ạ. Chậm chân một chút là thành "người tối cổ" ngay. Bởi vì, mới hôm qua thấy dân tình xôn xao tin nhắn được cho là của chàng tuyển thủ với hot girl 1m52. Thế mà hôm nay dân tình mới bất ngờ phát hiện ra rằng hoá ra những lời ngọt ngào kia lại dành cho cô gái khác.

Cô gái mới đây được list vào diện "tình nghi" có tên là Huyền My, sinh năm 1997. Dân tình đã soi ra được Quang Hải rất chăm chỉ "thả tim" ảnh của Huyền My, lại còn bình luận vô cùng thân thiết. Bức ảnh avatar trong tin nhắn thân mật trước đó của Quang Hải với ai đó vừa hay cũng rất giống Huyền My. Chưa hết, cô nàng còn trả lời lấp lửng khi được hỏi về chuyện hẹn hò với Quang Hải.

Huyền My sở hữu khuôn mặt xinh xắn

Vòng 1 quyến rũ

Được biết, Huyền My từng học tại ĐH FPT và hiện đang làm công việc thiết kế và đào tạo làm nail. "Tình mới" của Quang Hải quê ở Cửa Lò, Nghệ An và hiện đang làm việc tại Hà Nội. Huyền My sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, đáng yêu. Cô nàng có thể biến hoá khá nhiều phong cách từ cute ngọt ngào cho đến sang trọng, quyến rũ. 

Hiện tại, dân tình tiếp tục xôn xao và tò mò về mối quan hệ thật của Huyền My và Quang Hải.

Cô nàng có gu thời trang biến hoá khá linh hoạt


Tin mới trong ngày

Video