Toàn cảnh drama năm cũ hít thôi cũng "muốn bể phổi": Ai lướt Facebook mỗi ngày mà không biết là quê lắm à nha!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Đại hội drama 2019, nơi chứng kiến những đóng góp trong khoản khiến dân tình khẩu nghiệp suốt thời gian vừa qua... xin được phép bắt đầu.

Dân chơi mỗi thời mỗi khác nhưng hít drama chậm thì kiểu gì cũng thua thiệt bạn bè. Bởi vậy mà người ta mới sáng chế ra MXH để ai nấy cũng có cơ hội cập nhật thị phi như nhau. Nên nếu nói không biết đến các sự kiện hot và gây chú ý suốt năm qua thì thật phí 3G 4G đang dùng đấy bạn ơi!

Thôi thì nhân dịp cuối năm 2019, là lúc bước sang Festival Âm Lịch, là lúc rảnh rỗi ngồi chơi không có việc làm... chi bằng cùng ôn lại kỷ niệm "xưa". Nói thế cho có vẻ quy mô chứ thật ra chỉ cần tường tận drama suốt năm vừa qua cũng tốn kha khá thời gian rồi. Nào là chuyện "hỏi mua mèo" nhà Robert Chen, cô gái tham gia Bạn muốn hẹn hò đòi du lịch Châu Âu, cho đến vợ 2 Minh Nhựa - Mina Phạm... 11 drama dưới đây, ai dám vỗ ngực nhận biết hết đâu bước ra nè alo alo?

Đầu tiên phải kể đến trường hợp gái ế 10 năm tuyển chồng trên sóng truyền hình nhận đủ "gạch đá". Bởi, Thuỳ Dương đòi hỏi đối phương tài trợ chuyến du lịch Châu Âu rồi mới... cưới. Dẫu vậy, anh chàng tên Nam chơi cùng vẫn đồng ý nhấn nút "hẹn hò" vì không muốn bạn chơi mất mặt hay ngại ngùng. Hiện tại, Nam vừa kết hôn, nhưng cô dâu không phải người ấy.

Rồi thì đến chuyện cô gái đến show hẹn hò làm dân tình không thể làm ngơ khi “bắn” tiếng Việt ft. tiếng Anh: "Nếu như phải đi đến long distance relationship thì thật sự phải là mối quan hệ rất serious". Dù kết quả không có bồ nhưng sau đó, cô sở hữu ngay một bộ "meme" cực chất từ CDM và trở nên viral hơn với câu nói "có healthy không có balance không?"

Quang Hải - "hot boy sân cỏ", sau chia tay mối tình năm 17 tuổi thì liên tục dính drama hẹn hò cùng hàng loạt gái lạ: hết cô chủ Sài Gòn đến hot girl 1m52 và rồi Huyền Mi - gái xinh mở tiệm nail... Riết rồi cứ như seri "Cô dâu 8 tuổi" của Ấn Độ không bằng.

Giữa lúc con gái riêng của Minh Nhựa lấy chồng, vợ đại gia tức Mina Phạm ngồi nhà đập hộp gây hoang mang dư luận. Dần dà, người ta phát hiện ra cô khá "hợp rơ" với drama. Đỉnh điểm nhất có thể kể đến chuyện "mượn tạm" ảnh travel blogger người Úc rồi ghép mặt vợ chồng mình vào để ai cũng tưởng gia đình mình đi du lịch sang chảnh.

Nói đến giới Youtuber hiện nay nổi tiếng về du lịch trải nghiệm phải nhắc đến Khoa Pub. Đặc biệt từ sau vụ lùm xùm giữa anh chàng và khu resort ở Bình Thuận. Chưa bao giờ mà sức mạnh của dư luận lại khủng khiếp đến thế! Trong một thời gian ngắn, các trang mạng xã hội liên quan của khu resort đều bị chấm điểm thậm tệ. Pew Pew vô tình lên tiếng cũng ảnh hưởng lây theo.

102k lượt thả tương tác mà trong đó có hơn 40k lượt thả angry trong 5 tiếng đồng hồ, thanh niên tên Robert Chen với câu nói viral: "Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?" một thời là nhân vật phá đảo CĐM.

MXH cũng từng "điên đảo" về đoạn clip nóng nghi của 1 hot girl nổi tiếng. Mặc dù không lên tiếng, nhưng nhất cử nhất động của cô nàng đều được dân tình cực kỳ quan tâm và bàn tán suốt một thời gian dài. 

Khánh My trở thành gái xinh "hố" nhất trong năm 2019 vừa qua khi xuất hiện mỗi 2s trong "Về nhà đi con" nhưng hớn hở "nổ" ầm trời từ 2 tháng trước. Tới cuối cùng, cô vẫn là không có cửa lộ mặt chứ nói gì đấu với chị Thư.

Drama của Khánh Linh - "Cô em Trendy" cùng quán cafe gọi tắt là D. có thể tóm gọn như sau: Khánh Linh đã đến quán chụp ảnh để đăng Instagram nhưng lại bị chủ quán "góp ý sau lưng" rằng đã thay tận 8 bộ đồ, chụp ảnh mà không xin phép là không chuyên nghiệp.

Nhìn chung, nhiều người không hài lòng với thái độ đôi co của quán và cho rằng quán đang mất nhiều hơn được khi cố chấp cãi nhau cùng khách. Bằng chứng là hàng loạt feedback về chất lượng thấp khiến D. cafe mất đi uy tín dữ dội.

Sẽ là thiếu sót nếu drama của năm thiếu đi chuyện tình "bùng binh" giữa Huyme - Trúc Anh - Hàn Hằng. Giữa nghi vấn lục đục với bạn gái Trúc Anh, Huyme bị soi ảnh thân thiết với "hot girl tạp hoá" làm dân tình đặt câu hỏi: Lý do chia tay đây sao? Tới giờ, cả hai vẫn cứ úp úp mở mở và không có dấu hiệu dừng lại.

Vì là điểm đến quen thuộc nên rất dễ để bắt gặp nhiều kiểu người với đủ mọi lứa tuổi ở Bitexco. Mọi việc sẽ chẳng có gì là đáng nói nếu như không đập vào mắt người qua đường là những hình ảnh có phần xấu xí khi trên tay những gương mặt trẻ măng, ăn diện sành điệu ấy là những điếu thuốc đang cháy dở.

Tin mới trong ngày

Video