Tóc Tiên "đồng vợ đồng chồng" với Touliver tập thể dục nâng cao sức khoẻ mùa dịch, zoom đến vật dụng thay tạ mà ngã ngửa

Sao star - Theo kenh14.vn

Vợ chồng Tóc Tiên và Hoàng Touliver tích cực tập thể dục tại nhà mùa dịch.

Một tháng sau hôn lễ tại Đà Lạt, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã trở lại cuộc sống thường ngày. Đặc biệt đôi vợ chồng này luôn tích cực tập khoe những khoảnh khắc luyện để giữ gìn vóc dáng, nâng cao sức khoẻ.

Với diễn biến phức tạp của bệnh dịch khiến phòng gym đóng cửa, nữ ca sĩ "Ngày mai" vẫn không lười biếng, cô cùng với ông xã chuyển sang những bài tập nhanh gọn lẹ nhưng vẫn vô cùng hiệu quả ngay tại nhà. Tóc Tiên còn tận dụng chiếc cúp MAMA danh giá mà mình có được thay cho chiếc tạ để tập luyện. Trong khi đó, không hổ danh là đôi vợ chồng son đồng lòng, Touliver cũng nâng cao tinh thần thể dục thể thao với vợ.

Tóc Tiên hì hục tập thể dục tại gia với chiếc cúp MAMA 2017.

Touliver cũng không thua kém vợ với những bài tập thể dục tại nhà.

Trước đó, trong những ngày nghỉ tránh dịch ở nhà, Tóc Tiên đã trổ tài làm món cơm trộn Hàn Quốc và sinh tố cầu kì để chứng minh đúng chất vợ đảm. Chưa biết mùi vị ra sao, nhưng nhìn cách bày trí cũng "rất gì và này nọ" đó chứ. Không chỉ thế, đủ thể loại đồ ăn, từ món Tây - món Á cho đến mâm cơm gia đình Việt cũng được bà xã Hoàng Touliver cân được hết. Không tin cứ mở Instagram lên mà xem, Tóc Tiên có hẳn 1 highlight tên "Công thức của Tiên" - nơi cô nàng lưu giữ hơn 60 story nấu nướng, ăn uống từ 1 năm trở lại đây đấy. Có vợ vừa xinh, vừa giỏi lại vừa đảm đang thế này, sướng nhất Hoàng Touliver rồi!.

Tóc Tiên quả thật vợ đảm, nhìn mâm cơm đủ màu sắc và món ngon thế này cũng khiến không ít chị em ngưỡng mộ đấy.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Hãy "ở yên" khi Tổ Quốc cần. Yêu Tổ Quốc, yêu đồng bào, đang ở chỗ nào thì hãy ở yên chỗ đấy. Còn tôi, tôi ở nhà! Vì ở nhà lúc này, đã là hành động cho thấy ý thức bảo vệ bản thân, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!Tin mới trong ngày

Video