Tổng kết nửa ngày 20/10 toàn quà khủng ép tim: Quang Hải “rinh” ô tô về tặng mẹ, đại gia Quận 7 chốt đơn đồng hồ kim cương 2,9 tỷ!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Chưa gì đã thấy áp lực cho cánh mài râu vào ngày 20/10 rồi.

Xin hãy tạm quên đi những bó hoa tiền 50 triệu đắt đỏ, tốn thời gian đặt hàng và lúc gỡ tiền ra cũng là cả một sự cố gắng... 20/10 năm nay dân tình có thể nói là "chơi lớn - chơi mạnh" khi ai cũng khoe quà cực khủng, từ kim cương cho tới xe hơi có giá trị lớn không sót món gì. Các chị em cứ phải nói là khoe quà rần rần trên mạng, các anh nhân dịp này cũng được "ăn tiêu phục thù" suốt nhiều tháng liền không sắm sửa gì cho vợ hay bạn gái nhỉ?

Hiện tại vẫn chưa thấy ai khoe cầm bó hoa tiền...

Đầu tiên phải nhắc đến chàng cầu thủ đào hoa Quang Hải. Vào đúng dịp 20/10, anh chàng đã thẳng tay chi mạnh mua tặng mẹ chiếc xe hơi đắt tiền làm quà. Trên trang cá nhân của mình, Quang Hải viết: Ngày lễ Vu Lan qua đi và ngày phụ nữ Việt Nam lại đến. Con có món quà dành tặng bố mẹ. Chúc bố mẹ nhiều sức khoẻ, vui vẻ hạnh phúc bên con cháu!


Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ cũng mạnh tay tặng vợ Đoàn Di Băng chiếc đồng hồ nạm kim cương 7,70 carat trị giá lên đến 2,9 tỷ VNĐ. Nói về độ chịu chơi lẫn chịu chi, tính tới thời điểm hiện tại đây là món quà đắt đỏ nhất trong ngày 20/10 đây.


Huỳnh Anh - bồ cũ Quang Hải cũng mạnh tay chi bộn tiền để sắm iPhone 13 mới nhất dành tặng cho bố mẹ.


Gái đẹp tình tin đồn một thời của Quang Hải - Thái Thảo Nguyên cũng úp mở món quà là bó hoa hồng. Cô đã khéo léo che đi tên người tặng nhưng hình trái tim thế kia thì hẳn "hoa đã có chủ" rồi nhỉ?


Linh Ngọc Đàm từ ngày có bồ mới nom cũng dịu dàng hơn hẳn, không biết ai xịn xò tặng hoa mà đánh nguyên chiếc ô tô sang nhà để nàng phải thốt lên "my baby" vậy ta?

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video