Tốt nghiệp ĐH, nam sinh được bạn bè in băng rôn "Chúc mừng 22 năm FA" mang đến trường để bóc phốt không có người yêu

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Đây không phải là lần đầu tiên trò đùa này xuất hiện, hàng loạt nam thanh nữ tú đã bị bạn bè bán đứng, bóc phốt trong ngày tốt nghiệp rồi.

Bạn tốt nghiệp Đại học nhưng vẫn FA? Nhưng như thế chưa thấm vào đâu đâu, lũ bạn lầy lội còn góp phần làm tăng thêm nỗi đau ấy cho bạn bằng những trò quái quỷ như bêu rếu khắp nơi rằng bạn vẫn độc thân hay thậm chí còn làm cả băng rôn khẩu hiệu quảng bá khắp nơi như thế này!

Duy cười như được mùa bên cạnh tấm băng rôn bá đạo mà bạn bè in tăng. (Ảnh: Đại học Luật Hà Nội)

Chàng trai "may mắn" trong hình là Đỗ Văn Duy, chuẩn bị tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Trong ngày chụp kỷ yếu, cậu được bạn bè mang hẳn cả một tấm băng rôn to đùng in dòng chữ "Nhiệt liệt chúc mừng Đỗ Văn Duy - 22 năm được tốt nghiệp".

Đây chẳng phải là lần đầu tiên có người bị bạn bè bán đứng như thế này. Mới đây thôi, cô bạn Trần Tú Quyên, 22 tuổi, sống tại TP.HCM. Nữ sinh vừa tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh, Đại học Mở TP.HCM cũng dở khóc dở cười khi nhận được "tấm chân tình" của bạn bè như vậy.

"Nhiệt liệt chúc mừng Trần Tú Quyên 22 năm FA được tốt nghiệp"

Nạn nhân của những trò đùa oái ăm này tâm sự rằng: "Lúc nhìn thấy đám bạn xuất hiện, mình hơi sốc với dòng chữ trên băng rôn. Khi đó có nhiều người xung quanh nhìn bằng ánh mắt ngạc nhiên khiến mình rất ngại. Tuy nhiên cũng vui lắm, vì đây là điều đáng nhớ trong lễ tốt nghiệp của mình."

Ai cũng thích thú được chụp với tấm băng rôn bá đạo này

Đây quả thực là một trào lưu bá đạo mà lũ bạn thân giành cho nhau

Cô bạn Nguyễn huyền Phương, cựu sinh viên Ngoại thương cũng từng bị bạn bè mang ra làm trò đùa như thế này

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó đâu, điều thú vị còn nằm ở bình luận của cư dân mạng. Hoá ra chúng ta đều có những đứa bạn lầy lội hết sức, lúc nào cũng chăm chăm bán đứng mình với bàn dân thiên hạ.

Huyền Nguyễn: "Để thoát khỏi cảnh FA này thì nên thuê lấy ai đó làm người yêu hờ nhé. Bạn sẽ đường hoàng bước đi chụp kỷ yếu, chụp tốt nghiệp mà chẳng sợ ai trêu nữa."

Thành An Phạm: "Ngày xưa đi học cấp 3 người ta bảo lên đại học kiếm người yêu dễ lắm. Học xong đại học rồi mới biết bị người ta gạt, FA vẫn hoàn FA. Thân trai đơn gối chiếc đã buồn thì chớ lại còn bị lũ bạn mang ra làm trò đùa thế này thì đúng là bách nhục mà."

Nguyễn Khôi An: "Thằng bạn sắp tốt nghiệp mà chưa biết tặng gì, may quá, idea đây rồi. Nhất định sẽ "bóc phốt" chuyện 22 năm FA của nó cho cả trường biết."

Tâm Tâm: "Khoan nhìn tấm băng rôn hãy nhìn phía sau đi, ai cũng có đôi có cặp để chụp ảnh tốt nghiệp với nhau, chỉ riêng chàng trai tên Duy kia đơn côi thôi."

Tin mới trong ngày

Video