TP.HCM: Cần cẩu công trình gặp sự cố trên cao, nhiều người dân hoảng sợ tháo chạy tán loạn

Xã hội - Theo kenh14.vn

Khi nhóm công nhân đang tháo dỡ tay cần cẩu của công trình thì bất ngờ gặp sự cố treo lơ lửng. Nhiều người ở dưới phát hiện liền tháo chạy tán loạn để bảo đảm an toàn.

Tối 20/11, lực lượng chức năng phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM vẫn đang phong tỏa hiện trường, khắc phục sự cố tay cần cẩu dài khoảng 10m bị ngã lệch ra ngoài đường của một dự án căn hộ cao cấp ở khu vực. 

Thông tin ban đầu, khoảng 15h cùng ngày, khi một nhóm công nhân đang tiến hành tháo rời tay cẩu tại công trình dự án căn hộ cao 18 tầng nằm trên đường Nguyễn Văn Đậu, phường 6, quận Bình Thạnh thì bất ngờ xảy ra sự cố. 

Hiện trường vụ việc.

Lúc này, tay cẩu dài khoảng 10m bị ngã lệch ra phía ngoài đường treo lơ lửng trên không. Nhiều người dân phát hiện sự việc đã nhanh chóng di chuyển ra khu vực an toàn. May mắn vụ việc không có thương vong về người. 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt phối hợp cùng Sở Lao động, Sở Xây dựng cũng đã có mặt để ghi nhận vụ việc. Đồng thời xe cẩu được điều động để kéo tay cẩu vào bên trong. Vụ việc khiến cho tuyến đường Nguyễn Văn Đậu bị phong tỏa hoàn toàn.

Tin mới trong ngày

Video