Trai hư của "trại kiêng sex" khóc mếu vì bạn gái cũ, các thành viên ngao ngán vì "diễn thật quá"!

TV show - Theo kenh14.vn

Mới tập 2, Too Hot To Handle Brazil đã khiến 2 "trai hư" bật khóc.

Trong tất cả các phiên bản của "trại kiêng sex" Too Hot To Handle, khán giả rất ít khi chứng kiến những giọt nước mắt từ các thí sinh chương trình. Ở phiên bản Brazil mới nhất, người hâm mộ chương trình vô cùng bất ngờ khi mới tập 2 đã thấy 2 thí sinh nam là Matheus và Leandro rơi nước mắt.

Cụ thể, ở đầu tập 2, Brenda chủ động nói lời chia tay cùng trai hư Matheus vì không đồng tình cách bạn trai đòi gây rạn nứt mối quan hệ đồng đội. Vẫn như mọi khi, mỗi khi dàn cast xảy ra chút bất hòa, robot Lana đều tổ chức một buổi học giúp mọi người phát triển các mối quan hệ. Trong buổi học lần này, dàn cast phải bịt mắt tìm bạn cặp cho mình với mục đích tăng cảm nhận nhiều hơn. Ngay khi biết mình đã tìm thấy Brenda, Matheus bỗng dưng bật khóc nức nở khiến đồng đội ngỡ ngàng.

Brenda biết chắc đối phương là Matheus

Vừa tháo bịt mắt, Matheus bật khóc khiến mọi người ngỡ ngàng

Giải thích lý do rơi nước mắt, Matheus cho biết đó là do anh không nghĩ mình sẽ tìm được Brenda. Điều này khiến anh chàng vô cùng xúc động. 

Matheus bật khóc vì tìm được Brenda

Ngoài mặt an ủi bạn trai cũ, Brenda lại cho rằng Matheus đang diễn. Sau ngày đầu tiên ghép đôi lại còn ngủ cùng giường, không lý nào mỹ nam này lại không biết người đứng trước mặt mình là Brenda. 

Brenda cho rằng Matheus đang diễn

Ngay cả những người chơi còn lại cũng mỉa mai rằng: "Giờ có một buổi trị liệu riêng cho nam diễn viên"

Ngoài Matheus, Leandro - vận động viên bơi lội 23 tuổi cũng rơi nước mắt trong buổi học của Lana. Anh chia sẻ mình cảm thấy xúc động vì thực sự đã kết nối với bản thân. 

Leandro cảm thấy buổi học của robot Lana vô cùng bổ ích

Ảnh: Cắt từ chương trình

Tin mới trong ngày

Video