Trai xinh gái đẹp biến hoá chóng mặt với thử thách đầu năm 2020: #DollyPartonChallenge là gì vậy?

Đời sống - Theo kenh14.vn

4 khoảnh khắc của ai đó trong cùng 1 khung hình với tên của 4 mạng xã hội khác nhau chính là những gì đang ngập tràn trên MXH hiện nay.

Với sự phát triển của MXH, cứ vài ngày trôi qua là cộng đồng mạng lại điên đảo vì một thử thách mới. Mới vừa hôm trước nhảy nhót cùng rapper Hàn Quốc Zico thì hôm nay, ai nấy nhao nhao vì thử thách #dollypartonchallange.

Được biết #dollypartonchallange được bắt đầu từ một bức hình của Dolly Parton. Theo đó huyền thoại nhạc đồng quê đã đăng 1 bức ảnh tổng hợp bốn "phiên bản" của chính cô ấy, được đại diện bởi LinkedIn, Facebook, Instagram và Tinder. Ở LinkedIn, Dolly trông cực kỳ nghiêm túc trong khi đó, ở Tinder Dolly lại mặc trang phục Playboy siêu gợi cảm. Kèm theo bức ảnh này, Dolly Parton viết: "Một người phụ nữ có thể làm tất cả".

Ngay lập tức, nhiều người nổi tiếng cùng với cộng đồng mạng đã tham gia cuộc vui này với những bức ảnh của riêng họ. Và bức hình của Dolly Parton nhanh chóng biến thành một thử thách toàn cầu.

Dân mạng Việt và hội trai xinh gái đẹp cũng không đứng ngoài cuộc vui này. Dù đang giữa "festival Âm lịch", nhiều người vẫn hớn hở tham gia thử thách như Thảo Nhi Lê, Minh Min, Nga Wendy,...

Thảo Nhi Lê

Minh Min

Nga Wendy

Cùng xem dân mạng khắp nơi tham gia #dollypartonchallange như thế nào nhé!

Trai đẹp hoàn thành thử thách một cách xuất sắc.

Chúa tể Voldemort của Harry Potter không ở ngoài cuộc vui.

Các boss cũng được sen cho tham gia thử thách.

Xôm tụ nhất chắc chắn là hội gái xinh rồi!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video