Trấn Thành bất ngờ gửi lời xin lỗi tình cũ ngay trên livestream ngày 8/3, Hari Won phản ứng thế nào?

Sao star - Theo kenh14.vn

Theo lời Trấn Thành, anh và tình cũ đã từng hứa hẹn với nhau rất nhiều điều nhưng đã không thể cùng thực hiện.

Sáng ngày 8/3, Trấn Thành xuất hiện trên livestream chương trình Jam Cine để chia sẻ về bộ phim Bố Già cũng như có những tiết lộ chuyện đời tư với khán giả. Đáng nói, ở cuối chương trình, khi MC đề nghị gửi lời chưa từng nói đến người thân nhân dịp 8/3, Trấn Thành cho biết suốt thời gian qua đã chăm lo rất tốt cho bố mẹ và vợ. Đáng nói, anh bỗng nói về chuyện cảm thấy có lỗi với tình cũ.

Trên sóng livestream, nam MC chia sẻ: "Trong bất kì mối quan hệ nào tôi luôn cố gắng làm mỗi thứ tốt nhất cho họ. Nếu phải gửi lời xin lỗi, tôi sẽ xin lỗi chị Lê Giang vì trong quá trình làm việc có thể vì quá căng thẳng mà làm chị phải buồn. 

Tôi chợt nghĩ ngày xưa tôi có một mối tình, lúc đó tôi còn trẻ lắm, lúc đó tôi sống bồng bột và ích kỷ. Thời điểm đó, tôi hứa hẹn với cô ấy rất nhiều nhưng tôi không làm được, tôi có hơi không tốt với người ta, tôi không làm được như cách mình đã hứa. Tôi và cô ấy chia tay rất lâu rồi, chắc cũng cỡ mười mấy năm rồi. Bây giờ tôi và cô ấy không còn gặp nhau nữa, tôi cũng rất muốn biết cô ấy sống tốt không. Nếu cô ấy sống tốt tôi sẽ rất vui, còn sống không tốt tôi sẽ buồn và trách mình rất nhiều".

Clip: Trấn Thành gửi lời xin lỗi tới tình cũ và chia sẻ về thái độ của Hari Won (Nguồn: Kinglive)

Sau khi nghẹn ngào kể về tình cũ, Trấn Thành cũng bật mí thái độ của Hari Won: "Tôi có kể cho vợ tôi nghe về chuyện này. Vợ rất ủng hộ tôi, Hari Won bảo ai đi qua trong cuộc đời mình cũng có vai trò nhất định cả. Tôi rất muốn gửi lời xin lỗi đến tình cũ để người ta biết tôi luôn mong cho cô ấy sống tốt đẹp, chỉ cần cô ấy hạnh phúc là tôi vui. Bây giờ gặp nhau chắc cũng không còn tình cảm gì đâu. Nhưng tôi muốn những người ngày xưa mình không đủ điều kiện và không đủ chính chắn để chăm sóc tốt người ta sẽ hiểu rằng mình vẫn luôn quan tâm họ".

Trấn Thành nghẹn ngào khi nhắc về tình cũ

Trấn Thành cho biết Hari Won rất thông cảm và tôn trọng chuyện quá khứ của chồng

Ngay lập tức, dân tình còn truy lùng cô gái được Trấn Thành nhắc đến. Trước khi kết hôn Hari Won, Trấn Thành từng có thời gian hẹn hò Mai Hồ, cả hai đã chia tay vào năm 2016. Tuy nhiên, trong đoạn livestream Trấn Thành chia sẻ anh và tình cũ đã tan vỡ hơn mười mấy năm nên có lẽ người được nam diễn viên nhắc đến không phải Mai Hồ.

Sau hơn 4 năm bên nhau, Hari Won và Trấn Thành là 1 trong những cặp vợ chồng quyền lực và hạnh phúc nhất nhì Vbiz!

Ảnh: Facebook nhân vật
Tin mới trong ngày

Video