Trấn Thành làm bà chủ sàn nhảy, dạy Thiên Vương múa cột ở Ơn giời

TV show - Theo news.zing.vn

Nam diễn viên hài tiếp tục chứng tỏ sự biến hóa trong vai trò trưởng phòng tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4. Lần này, anh hóa thành bà chủ sàn nhảy, ra sức dụ dỗ Thiên Vương.


Tập 5 chương trình Ơn giời, cậu đây rồi có sự góp mặt của 4 khách mời Thiên Vương, Hiếu Nguyễn, Miko Lan Trinh và nghệ sĩ Thanh Hằng. Điều đặc biệt, các khách mời phải trải qua tình huống liên quan đến người thứ ba khi đối diện với 7 trưởng phòng.

Là người từng chinh chiến tại Ơn giời nên Thiên Vương được MC Xuân Bắc tin tưởng giao nhiệm vụ bước vào thử thách với Trấn Thành. Trong trang phục cổ điển, Trấn Thành vào vai cô Trang - chủ sàn nhảy và cũng là chủ của “người ở” Thiên Vương. Thương cảm trước sự lận đận, Trang đã nhận Thiên Vương vào giúp việc cho nhà mình.

Tran Thanh lam ba chu san nhay, day Thien Vuong mua cot o On gioi hinh anh 1
Trấn Thành làm bà chủ quán bar. Ảnh: Lê Nhân.

Dẫu ở tuổi vị thành niên nhưng cơ thể lực lưỡng của Thiên Vương đã khiến cô Trang mê đắm. Lợi dụng sự hưng phấn của ánh đèn màu, cô đã dụ dỗ Thiên Vương trở thành vũ nam tại sàn nhảy của mình. Cô còn bước ra sàn nhảy thị phạm cho Thiên Vương.

Trong tập 5, Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyền Hồng Đào và cả chồng của cô - Hoàng Sơn. Được Hồng Đào xem như em gái nhưng Miko Lan Trinh lại là cô nhân tình nóng bỏng trong mắt Hoàng Sơn.

So với 3 khách mời khác, nghệ sĩ Thanh Hằng có kinh nghiệm diễn xuất hơn hẳn. Nếu ở mùa trước, Thanh Hằng chạm trán Trấn Thành thì lần này chị sẽ phải trở thành vợ của trưởng phòng Trường Giang.

Tran Thanh lam ba chu san nhay, day Thien Vuong mua cot o On gioi hinh anh 2
Trường Giang dạy Thanh Hằng cách khóc mướn. Ảnh: Lê Nhân.

Nữ nghệ sĩ sẽ bị kéo vào một âm mưu đen tối do Trường Giang rắp tâm thực hiện. Trường Giang đã dạy và bắt Thanh Hằng cách khóc mướn để lấy được “vài triệu đồng của Xuân Bắc và một trăm triệu đồng của Hoài Linh”.

Ơn giời, cậu đây rồi tập 5 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, ngày 30/12.

Tin mới trong ngày

Video