Triệu Lệ Dĩnh bị nhận xét thua xa khí chất H'Hen Niê khi làm công chúa Disney gốc Việt

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Bộ ảnh hóa thân thành Raya của Triệu Lệ Dĩnh không gây ấn tượng với khán giả.

Cũng giống như Hoa hậu H'Hen Niê của Việt Nam, các quốc gia khác cũng đang dần tung ra bộ ảnh mỹ nhân "cosplay" nữ chính phim hoạt hình Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng của Disney. Đối với thị trường Trung Quốc, Triệu Lệ Dĩnh là cái tên được chọn làm hình ảnh đại diện cũng như lồng tiếng cho Raya trong phiên bản phim chiếu tại đây. Thế nhưng trái với kì vọng của khán giả, loạt hình ảnh của nữ diễn viên lại gây thất vọng vì thiếu khí chất, lại không có điểm nhấn đặc biệt nào từ bộ phim gây sốt.

Triệu Lệ Dĩnh làm nàng Raya trong bộ ảnh quảng bá phim tại thị trường Trung Quốc

Raya trong phim

Trong ảnh, thay vì tận dụng kiểu trang phục đậm chất Đông Nam Á như Raya, Triệu Lệ Dĩnh lại mặc kiểu đầm phối với găng tay, giày ủng cao có phần hiện đại. Không ai có thể phủ nhận sắc đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, nhưng cách "lên đồ" và thần thái của cô hoàn toàn không thể hiện được khí chất của nữ chiến binh quả cảm Raya.

Phần trang phục của Triệu Lệ Dĩnh có thể hợp với tạp chí nhưng không thế hiện được tinh thần phim

Raya trong phim không hề mặc đồ kiểu đằm thắm, sang trọng như Triệu Lệ Dĩnh trong loạt ảnh

Không ít cư dân mạng đã thẳng thắn chê bai hình ảnh mới này của Triệu Lệ Dĩnh. Một ý kiến cho rằng cô nàng như lọt thỏm vào bối cảnh sau lưng, hoàn toàn không thể hiện được tinh thần của Raya. "Bộ ảnh không liên quan, không nói thì không biết đang PR phim gì luôn", một khán giả cho biết. Lại nhớ đến bộ ảnh vừa qua của H'Hen Niê, nàng Hoa hậu của Việt Nam đã thể hiện xuất sắc sự mạnh mẽ của công chúa chiến binh Raya, ngoài ra còn tự tin diện những bộ trang phục lấy cảm hứng bám sát sâu sắc từ bộ phim nhà Disney.

Fan không hề ưng bộ ảnh tuyên truyền phim Raya của Triệu Lệ Dĩnh

Một số ý kiến khác vẫn đánh giá cao nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh

Bộ ảnh từng gây tiếng vang của H'Hen Niê

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video