Tròn 3 năm ngày giỗ, vợ cố nhạc sĩ Trần Lập viết tâm thư vô cùng xúc động

Tổng hợp - Theo yan.vn

Trên trang cá nhân của mình vợ của cố nhạc sĩ đã có những chia sẻ vô cùng xúc động gửi đến gia đình, người thân và bạn bè nhân ngày tròn 3 năm ngày giỗ của Trần Lập.

Tròn 3 năm ngày giỗ cố nhạc sĩ Trần Lập, bà xã của anh đã thay người chồng quá cố gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè và người thân. "Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con khối phố".

Tháng 3/2016, Trần Lập ra đi để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người yêu nhạc. Thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường qua đời ở tuổi 42 sau hơn 4 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà xã cố nhạc sĩ Trần Lập viết lời cảm tạ đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong ngày giỗ 3 năm.

Chị viết: "Ngày hôm nay sắp trôi qua! Ngày của năm thứ ba! 9/2/2016-9/2/2019 (âm lịch). Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con khối phố... những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới mọi người".


Chị Ngô Mai Hoa, vợ cố nhạc sĩ Trần Lập vừa chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh viếng mộ chồng nhân ngày giỗ 3 năm.

Nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập qua đời ở tuổi 42. Trước khi qua đời, Trần Lập đã có những đêm nhạc chia sẻ về sự nguy hiểm và kêu gọi mọi người chống lại căn bệnh ung thư, để lại hình ảnh một thủ lĩnh Bức Tường luôn đam mê, cháy hết mình với âm nhạc và thái độ sống lạc quan, kiên cường chống chọi bệnh tật.

Sau 3 năm  khi nhạc sĩ Trần Lập qua đời, cuộc sống của vợ con anh dần ổn định. Chị Ngô Mai Hoa vừa kiếm tiền, vừa nuôi dạy 2 con ăn học đến nơi đến chốn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Tin mới trong ngày

Video