Trúng tiếng sét ái tình năm 17 tuổi, cô gái bay từ Bắc vào Nam để bày tỏ tình cảm với Hải Nam tại "Tình yêu hoàn mỹ"

TV show - Theo kenh14.vn

Đây cũng là lần thứ 4 “hot boy Hà Nội” Hải Nam nhận được lời tỏ tình tại "Tình yêu hoàn mỹ".

Ở tập 26 chương trình "Tình yêu hoàn mỹ", Trần Quỳnh - một cô gái miền Bắc đang sinh sống tại Hà Nội đã cất công vào Nam để gặp được chàng trai trong mơ Hải Nam, một trong những cái tên được yêu thích nhất tại show.

Đây là lần thứ 4 Hải Nam được tỏ tình nhưng anh chàng vẫn rất bắt ngờ khi lắng nghe câu chuyện của Trần Quỳnh. Cô gái đã trúng tiếng sét ái tình của "hot boy Hà Nội" cách đây 3 năm sau lần gặp đầu tiên ở trường Đại học Thăng Long lúc 17 tuổi. Cô chia sẻ: "Năm 20 tuổi, hôm nay em đã đủ can đảm đến chương trình này để bày tỏ với anh"

Dù cả hai chỉ vô tình lướt qua nhau một lần ngoài đời, nhưng cô gái Trần Quỳnh suốt thời gian qua vẫn luôn dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt đến Hải Nam trên mạng xã hội. Cô còn để ý tới những lần anh "like" (thích), xem story trên facebook cá nhân. Khá đáng tiếc là Hải Nam vẫn ngại ngùng, lơ ngơ vì trước giờ chưa hề chú tâm tới cũng như không có dấu ấn gì về cô gái này.

Trần Quỳnh chuẩn bị chu toàn và đặt rất nhiều tình cảm vào từng món quà cô gửi tặng Hải Nam với mong muốn anh sẽ giúp cô chữa lành vết thương lòng lâu nay. Trong trò diễn xuất một phân cảnh lãng mạn trong truyện Conan theo nguyện vọng của Trần Quỳnh, cô vào vai Ran Mori còn Hải Nam sẽ là Shinichi Kudo. Cô gái không ngại ngần gửi một nụ hôn gió ngọt ngào và áp vào má chàng trai, nhưng dường như mọi nỗ lực của Trần Quỳnh chưa đủ để mở cửa trái tim của Hải Nam.

Lấy hết can đảm, Trần Quỳnh dũng cảm thỏ thẻ: "Em thích anh", nhưng tiếc thay, Hải Nam lại không nghe rõ. Cô gái tủi thân, không kiềm được cảm xúc rồi ôm mặt bật khóc. Hải Nam khá luống cuống và giật mình khi thấy bạn nữ rơi nước mắt và lịch thiệp lau nước mắt, ôm Trần Quỳnh an ủi: "Em đừng khóc". Rõ ràng, anh chàng đã thấy rất có lỗi trước tình huống nhạy cảm này.

Trần Quỳnh bật khóc nức nở

Hải Nam thể hiện là một chàng trai ấm áp, anh chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng: "Tôi sợ nhất là thấy con gái khóc trước mặt mình, những nếu em muốn thì bờ vai này luôn sẵn sàng là điểm tựa! Chỉ là đừng vì tôi mà khóc"

Hải Nam dù không muốn làm bạn nữ tổn thương nhưng vẫn thẳng thắn nói ra suy nghĩ rằng tình cảm lứa đôi cần sự rung động từ hai phía. Vì thế, anh không thể dối lòng mình để ra về cùng cô gái. Dù vậy, Hải Nam không quên thể hiện sự cảm kích đối với Trần Quỳnh vì đã chuẩn bị cầu kỳ, chấp nhận bay từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh để tỏ tình với anh.

Dù không thể ra về với Trần Quỳnh, Hải Nam đã tặng gấu bông để cám ơn tấm chân tình của cô

Hiện tập 26 đang nhận được sự quan tâm của công chúng khi chiếm top 6 trending trên Youtube

Tin mới trong ngày

Video