Trước Hồ Ngọc Hà, cũng có một vị giám khảo gốc Việt từng xuất hiện tại "Next Top châu Á"!

TV show - Theo kenh14.vn

Vị giám khảo này cũng có một cuộc trò chuyện ngắn bằng tiếng Việt với đại diện Việt Nam đầu tiên - Thùy Trang.

"Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà sẽ chính thức xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời ở tập tiếp theo của "Asia's Next Top Model" và khán giả đang vô cùng mong chờ sự thể hiện của cô trong chương trình này.

Hà Hồ sẽ thể hiện ra sao?

Trước Hồ Ngọc Hà, đã từng có một vị giám khảo gốc Việt xuất hiện ngay tại mùa đầu tiên của "Asia's Next Top Model", đó là Jennie Mai. Jeannie Camtu Mai còn được biết đến với tên Jeannie Mai, sinh ngày 4 tháng 1 năm 1979 là một MC người Mỹ gốc Việt Nam. Cô được biết đến qua những chương trình như "How Do I Look?" và "Character Fantasy".

Jeannie được mời làm giám khảo ngay tập đại diện đầu tiên của Việt Nam - Thùy Trang bị loại. Nữ thí sinh bị các giám khảo thắc mắc về vấn đề đọc hiểu trong suốt cuộc thi nên đã đề nghị Jeannie nói tiếng Việt với Thùy Trang.

Host Nadya tò mò về khả năng đọc hiểu của Thùy Trang...

...nên đã đề nghị Jeannie nói tiếng Việt với thí sinh

Sau cuộc trò chuyện bằng tiếng Việt, các giám khảo đều khá sốc khi Thùy Trang gần như không hiểu gì trong suốt quá trình thi mà cô nàng cũng không chịu hỏi lại. Chính vì vậy, dù sở hữu nhiều tố chất nhưng ban giám khảo bắt buộc phải loại Thùy Trang ở top 9.

Jeannie trò chuyện bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt với Thùy Trang

Host Nadya tỏ ra khá sốc

Tin mới trong ngày

Video