Trước khi ly hôn, Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun đã thích "bóc phốt" nhau trên show thực tế

TV show - Theo kenh14.vn

Show thực tế trước kia mà Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tham gia đó chỉ là những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi này chứ không nặng nề như giờ

Từng được biết đến như một cặp đôi ngôn tình lãng mạn, Goo Hye SunAhn Jae Hyun khiến tất cả mọi người bẽ bàng khi thông báo ly hôn. Những tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc trong êm đẹp như cách mà họ đến với nhau nhưng không, cặp vợ chồng son một thời được khán giả ngưỡng mộ cứ liên tục đấu tố, phơi bày tất tần tật mọi tật xấu của đối phương lên mạng xã hội nhằm hạ bệ lẫn nhau.

Nếu ai đã từng dõi theo chuyện tình của vợ chồng Ahn - Goo thì sẽ thấy chuyện "khoe" tật xấu cũng không phải lạ lẫm gì với cả 2 khi khoe cuộc sống hậu đám cưới trong "Newlywed Diary" (Chuyện vợ chồng son) ngay trên sóng truyền hình.

Vợ chồng Ahn - Goo từng mở hàng cho show thực tế về các cặp đôi mới cưới

Và ngay trong tập đầu tiên của "Newlywed Diary", Goo Hye Sun đã chia sẻ khá cởi mở về vấn đề tế nhị này, cụ thể là chuyện "xì hơi".

Goo Hye Sun tiết lộ cô thoải mái khi "xì hơi" trước mặt chồng và giải thích rằng "Tôi khá cởi mở về chuyện này. Thậm chí trước cả khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò thực sự". Tuy nhiên, Ahn Jae Hyun thì ngược lại. "Anh ấy thường vô nhà tắm rồi mới xì hơi và dặn tôi rằng anh ấy muốn giữ chuyện này cho mình đến khi kết thúc. Từ từ rồi các bạn sẽ thấy".

Yêu nhau là thoải mái '"xì hơi' trước mặt nhau

Bên cạnh đó, Goo Hye Sun cũng nói khi ở nhà thì chồng mình như... ăn mày và cô thích quay lại cảnh lôi thôi của Ahn Jae Hyun để sau này uy hiếp. Bên cạnh đó, cả 2 cũng không ngại "bóc phốt" nhau lúc đi ăn với bạn bè.

Goo Hye Sun thừa nhận ở nhà Ahn Jae Hyun như ăn mày

Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun "bóc phốt" lẫn nhau

Và giờ thì cả 2 liên tục vạch trần nhau trên mạng xã hội theo hướng tiêu cực

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video