Trường Giang, Ngô Kiến Huy né những câu hỏi về tình cảm trong họp báo "Thách thức danh hài"

TV show - Theo kenh14.vn

Dù nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh đời sống tình cảm nhưng Trường Giang và Ngô Kiến Huy vẫn một mực né tránh.

Chiều nay, ngày 09/10/2018 đã diễn ra buổi họp báo công bố phát sóng chương trình "Thách thức danh hài" mùa 5 với sự tham gia của Giám khảo Trường Giang, MC Ngô Kiến Huy.

Ê-kíp sản xuất chương trình

Anh Trần Thế Khương – Giám đốc sản xuất chương trình cho biết số lượng thí sinh đạt giải thưởng 100 triệu nhiều hơn so với những năm trước. Đây cũng là điểm khác biệt và khiến khán giả chờ đón trong những tập phát sóng sắp tới.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Giám khảo Trường Giang cho rằng chất lượng thí sinh năm nay khá thú vị. Nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp tham gia và tạo cho anh khá nhiều cảm xúc đan xen khác nhau. "Mười Khó" cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm nhìn nhận khác nhau, không chỉ riêng anh mà cả Giám khảo Trấn Thành cũng vậy, có những mảng miếng hài mà chính người trong cuộc và cảm nhận nét hài đấy mà tự động cười chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào cả. Anh vẫn giữ quan điểm của bản thân và mong khán giả, anh chị báo giới có cái nhìn thoáng hơn cho một chương trình hài giải trí đậm tính nhân văn này.

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng được hỏi về việc có con với Nhã Phương. Tuy nhiên anh lập tức từ chối và đề nghị hỏi những vấn đề xoay quanh chương trình, công việc.

Ngô Kiến Huy xuất hiện sau nghi vấn đã chia tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Đây cũng là vấn đề mà khán giả lẫn phóng viên quan tâm. Tuy nhiên, chàng Bắp khéo léo né tránh những vấn đề nhạy cảm này. Anh mong khi nào có những dự án mới sẽ làm họp báo để đưa thông tin đến mọi người.

Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự xuất hiện của 5 thí sinh nhí đặc biệt, đó là 5 "tiểu sư thầy" vô cùng hồn nhiên, đáng yêu. Các em hứa hẹn sẽ là những nhân tốt đi xa trong cuộc thi năm nay.

5 em bé siêu đáng yêu này đến từ nơi đã phát hiện ra cô bé Huyền Trân của "Giọng hát Việt nhí", 2 sư thầy triệu view của "Tuyệt đỉnh song ca"

Tập 1 chương trình "Thách thức danh hài" mùa 5 sẽ được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư, ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7.

Tin mới trong ngày

Video