Trương Kiều Diễm lên tiếng phủ nhận thông tin đã đính hôn dù từng xác nhận đã là “vợ người ta”

Sao star - Theo kenh14.vn

Trương Kiều Diễm đã có những phản hồi chính thức về thông tin đã đính hôn với bạn trai từ hồi tháng 7/2018.

Sau 2 năm vắng bóng kể từ chương trình "Sing My Song 2016", mới đây, Trương Kiều Diễm đã chính thức tái xuất Vbiz bằng một sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, vào tháng 7/2018, nữ ca sĩ từng nhận được sự quan tâm khi có thông tin đã đính hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí sau 3 năm hẹn hò. Cụ thể, trên trang cá nhân, Trương Kiều Diễm đăng tải hình ảnh nắm tay một chàng trai, kèm chia sẻ: "Giờ em đã là vợ người ta". Nhiều nghệ sĩ như Isaac, Hoa khôi Lan Khuê cũng gửi lời chúc mừng đến cô.

Tuy nhiên, có mặt tại chương trình "360 Độ Soi" chiều 12/10, Trương Kiều Diễm đã mau chóng phủ nhận thông tin này và cho biết chưa từng đính hôn như khán giả vẫn nghĩ. "Nếu tôi đã thực sự đính hôn thì sẽ tôn trọng người chồng tương lai mà công khai với mọi người để chia vui. Hiện tại, âm nhạc mới là đích đến quan trọng nhất của tôi, may mắn bạn trai cũng rất ủng hộ quyết định này", giọng ca "Thư từ người thương cũ" cho biết.

Trương Kiều Diễm khẳng định chưa từng đính hôn như nhiều người vẫn nghĩ.

Trước đó, vào tháng 7/2018, nữ ca sĩ từng đăng ảnh nắm tay bạn trai kèm dòng chú thích gây chú ý, xác nhận đã là "vợ người ta".

Tin mới trong ngày

Video