Trương Quỳnh Anh bất ngờ tiết lộ tiêu chí chọn "nửa kia" giữa lúc Tim nghi có tình mới?

Sao star - Theo kenh14.vn

Động thái mới đây của Trương Quỳnh Anh khiến cộng đồng mạng đặc biệt chú ý giữa lúc chồng cũ đang bị nghi ngờ hẹn hò với Đàm Phương Linh.

Những ngày gần đây, tin đồn Tim và bạn gái cũ Karik đang bí mật hẹn hò qua một bức ảnh cùng nhau đi xem phim thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng động mạng. Hiện tại cả Tim và Đàm Phương Linh vẫn kiên quyết không lên tiếng về vấn đề này. Về phía Trương Quỳnh Anh mới đây cũng khẳng định không quan tâm đến chuyện tình cảm của chồng cũ mà chỉ dành thời gian để làm việc và chăm sóc con trai, cô nhấn mạnh: “Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà, tôi đã không còn quan tâm nữa!".

Tuy nhiên, cho đến mới đây, Trương Quỳnh Anh bất ngờ tung bức ảnh khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, rạng rỡ kèm một dòng chú thích gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, vợ cũ Tim viết: "So với việc gặp một người khiến tôi rung động, tôi càng muốn gặp được người khiến tôi yên lòng hơn". Nhiều người cho rằng Trương Quỳnh Anh đang úp mở sẽ mở lòng với một người đàn ông khiến cô yên lòng sau hôn nhân thất bại với Tim. Có thể thấy, sau gần 1 năm ly hôn, đây là lần hiếm hoi bà mẹ một con bật mí tiêu chí chọn "nửa kia" của mình khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Giữa lúc Tim nghi ngờ có tình mới, Trương Quỳnh Anh cũng tiếc lộ mẫu người đàn ông khiến cô mở lòng sau hôn nhân thất bại

Trước đó, Tim bị bắt gặp đi xem phim cùng Đàm Phương Linh

Hiện tại cả 2 chưa lên tiếng xác nhận thông tin này với người hâm mộ

Gần đây, trả lời trước truyền thông, Trương Quỳnh Anh chia sẻ không quan tâm tới chuyện tình cảm của chồng cũ

Hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã cân bằng lại cuộc sống và dành hết thời gian để chăm sóc và quan tâm cậu con trai nhỏ.

Tin mới trong ngày

Video