Tự làm phim ấu dâm, tự đóng chính, Minh Hằng "tham" đến nỗi: "Giờ cả nước Việt Nam biết tôi nghèo rồi!"

Ciné - Theo kenh14.vn

Minh Hằng đã có những chia sẻ về câu chuyện bản thân để lộ số dư trong tài khoản cho cộng đồng mạng cùng biết vào hồi tháng 2 vừa qua.

Trong bài phỏng vấn mới nhất của Minh Hằng với Kenh14.vn. Nữ diễn viên "Gọi Giấc Mơ Về" đã vui vẻ nhắc lại sự cố “bóc phốt” chỉ còn 10 triệu trong túi của cô do người em thân thiết Khả Ngân gây ra vào tháng 2 vừa qua. Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng nhiệt tình chia sẻ về web series lấy đề tài ấu dâm được chính tay cô đầu tư "khô máu" dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Minh Hằng đầu tư tiền khủng vào dự án web drama mới về nạn ấu dâm

Chuyện là vào một buổi livestream của Khả Ngân, cô nàng hotgirl đã nhận được thử thách phải gọi điện cho Minh Hằng mượn 500 triệu để đầu tư MV nhạc dance thời thượng. Thế nhưng bất ngờ thay, Minh Hằng không những lọt hố lừa, mà còn chỉ dạy tận tình “lý thuyết làm MV”, thẳng thắn chia sẻ cho Khả Ngân rằng bản thân đã vô cùng nghèo và chỉ còn… 10 triệu đồng trong tài khoản sau khi đổ 10 tỷ để làm phim. Đến lúc này Khả Ngân mới bối rối nói với chị về màn troll nghiệt ngã của mình, khiến cả hai phải cười òa chữa ngượng.

Minh Hằng và Khả Ngân là hai chị em thân thiết trong nghề.

Trong buổi phỏng vấn, Minh Hằng cũng ngại ngùng thừa nhận bây giờ cả nước Việt Nam biết mình nghèo mất rồi. Tuy nhiên, khi được MC gặng hỏi, Minh Hằng bật mí rằng tiền của mình không bao giờ "để yên" một chỗ mà phải đem đi đầu tư mỗi nơi một ít. Điều này cũng ngầm khẳng định "tiền mặt chị không có nhưng sổ đỏ thì vẫn cầm trong tay đây". Bằng chứng là cũng ở trong cuộc nói chuyện với Khả Ngân, Minh Hằng vô tư kể rằng mình còn... vài miếng đất chưa kịp bán.

Khả Ngân có ca cài Minh Hằng rất thành công.

Dự án phim được Minh Hằng rót vốn đầu tư 10 tỷ là 1 web series 6 tập đề cập đến vấn đề ấu dâm vốn chưa bao giờ là cũ trong bối cảnh hiện nay. Trong lúc quay phim, Minh Hằng mạnh tay chi tiền để ekip thắp sáng cả một con sông. Thậm chí là thuê cả một chiếc cần cẩu để lên đèn cho cả dãy phố cho nên chi phí bỏ ra rất tốn kém. Bên cạnh đó, do phim đóng máy vào 29 Tết nên cô cũng phải cố gắng chuyển tiền cho anh em để mọi người có thể an tâm về nhà đón năm mới. Thế nên, web series vừa hoàn thiện là túi của Minh Hằng bốc hơi theo.

Web series 6 tập do cô đầu tư và đóng chính sẽ lên sóng vào năm nay.

Trong phim, Minh Hằng sẽ hóa thân thành một cô phóng viên có cá tính mạnh cũng như sở hữu vốn sống dày dặn, đi tìm hiểu về căn bệnh thời hiện đại cũng như những câu chuyện về tình yêu, tình người. Đến nay web series này đã đi đến giai đoạn hậu kì và dự kiến lên sóng trong năm 2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có chờ đợi web series này không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bài phỏng vấn đầy đủ đọc tại đây:

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video