Tung bộ ảnh đôi với thần thái miễn chê, Bâu và Gavin chính là cặp đôi cực phẩm hot nhất bây giờ!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Cần gì phải tìm đâu xa xôi, Bâu và Gavin xứng đáng một là cặp đôi "vàng" trong làng trai xinh gái đẹp.

Chúng ta ấy mà, cứ lướt newfeed mà thấy có trai xinh gái đẹp yêu nhau là phải bấm follow ngay. Dù có vì cô đơn mà ghen tỵ lên xuống thì cá rằng ngày nào cũng phải vào ngắm ảnh vài lượt mới bõ, ai bảo họ đẹp đôi đến thế cơ mà!

Đơn cử như Bâu - hotgirl Instagram với hơn 400k follower cùng bồ mới. Được biết, người yêu của Bâu là Gavin - một tomboy đến từ Trung Quốc. Cả 2 là ví dụ cho một cặp trai xinh gái đẹp cực kỳ cool. Mới đây, Bâu và Gavin còn tung bộ ảnh đôi khoe trọn vẻ đẹp cực phẩm của cả 2 khiến dân mạng ngắm không rời mắt. 

Bâu và Gavin trong bộ ảnh mới được đăng tải

Theo đó, Bâu đăng album ảnh cùng Gavin với dòng caption "You had me at hello" - một lời thoại kinh điển phim Jerry Maguire (Tom Cruise và Renee Zellweger). Tất nhiên, Bâu cũng không quên tag người yêu vào bài.

Dưới bài đăng, Gavin cũng để lại bình luận cực ngọt ngào: "thanks my princess, for making me the luckiest person in the world" (Dịch tạm: Cám ơn nàng công chúa của anh, vì đã cho anh trở thành người may mắn nhất thếtgiới này)

Những hình ảnh của cặp đôi cực phẩm được chia sẻ

Hiếm cặp đôi nào cùng sở hữu hút mắt như Bâu - Gavin nên bộ ảnh đúng là không còn gì để chê. Bâu xinh đẹp với thần thái và khí chất miễn chê thì ai cũng biết rồi. Cơ mà, Gavin cũng không hề kém cạnh chút nào về nhan sắc nhìn là mê. Bài đăng cũng nhận về rất nhiều lời khen có cánh từ dân cư mạng: "Có tướng phu thê quá!", "Đỉnh thật đấy, cả hai nhìn thời trang dễ sợ!", "Trai tài gái sắc đẹp đôi thế này đây!"... 

Trước đó, cả hai cũng rất thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình tứ bên nhau khiến dân tình thả tim không ngớt!

Cận cảnh nhan sắc cực phẩm của cặp đôi

Tình quá tình với cặp đôi Bâu và Gavin

Ảnh: Instgram NV

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video