Tưởng Big3 là 3 đài truyền hình lớn, Taeyong (NCT) đã vào SM bằng... bài Quốc ca!

TV show - Theo kenh14.vn

Các thần tượng nổi tiếng nhiều thế hệ nhà SM đã chia sẻ về những bước đầu tiên gia nhập làng giải trí tại "Happy Together".

Tập mới nhất của "Happy Together 4" đã lên sóng với dàn khách mời toàn những cực phẩm đến từ ông lớn giải trí SM Entertainment gồm BoA, Key (SHINee), BaekhyunSehun (EXO), Jaehyun và Taeyong (NCT). Trong tập phát sóng này, các khách mời đã chia sẻ những kỉ niệm đáng nhớ khi được tình cờ phát hiện và thi tuyển vào công ty.

Dàn nghệ sĩ tài sắc vẹn toàn của SM làm khách mời tại "Happy Together 4"

Mỹ nam Taeyong của NCT được các nhân viên của SM phát hiện khi anh chàng đang học trung học. Nam thần tượng chia sẻ rằng: "Những nhà tuyển chọn sẽ không nói thật cho bạn biết họ đến từ công ty nào. Tất cả những gì họ tiết lộ chỉ là họ đến từ Big3. Nhưng Big3 duy nhất mà tôi biết là 3... đài truyền hình MBC, KBS và SBS. Tôi đã nghĩ rằng những nhà tuyển dụng đến từ một trong số đó. Họ mua đồ ăn cho tôi nên tôi đã nghĩ chắc hẳn họ là người tốt và nhận lời đến buổi thử giọng. Vì tôi không biết ca khúc nào khác nên tôi đã hát Quốc ca và sau đó nhảy popping".

Cùng nhóm với Taeyong nhưng Jaehuyn lại được bắt gặp khi đang trực nhật ở trường học. Nam thần nhóm NCT chia sẻ: "Tôi đang dọn dẹp lớp sau giờ học và ngay khi tôi rời khỏi đó, người của SM đã đứng chờ ở bên ngoài".

Taeyong và Jaehyun được nhân viên SM phát hiện khi đang học trung học

Mở màn là câu chuyện của Sehun khi anh chàng được các nhân viên của SM bắt gặp thời còn là học sinh tiểu học. Thành viên EXO kể lại rằng: "Có một vài người phụ nữ nhìn thấy tôi trên phố và đi theo tôi. Họ không quên đưa danh thiếp và xin số điện thoại của mẹ tôi. Dù tôi đã từ chối đưa số điện thoại cho người lạ nhưng họ tiếp tục đi theo tôi khoảng 5 phút sau đó. Cuối cùng, tôi đành đưa số điện thoại của mẹ cho họ để có thể thoải mái về nhà. Sau đó, họ đã liên lạc với mẹ tôi và gửi lời mời đến tham dự kì tuyển chọn của SM".

Sehun được phát hiện khi mới chỉ là một cậu bé học tiểu học

Xuất phát điểm muộn màng hơn người em cùng nhóm nhưng câu chuyện của Baekhyun cũng thú vị không kém. Giọng ca chính của EXO chia sẻ rằng: "Tôi đang đứng trước cổng một trường đại học, cầm bản nhạc trên tay và làm ấm cổ họng trước kì kiểm tra thì có một người phụ nữ đến vỗ vai và hỏi rằng tôi có muốn trở thành một thần tượng nổi tiếng không?".

Thời trung học, Baekhyun cũng nhận được rất nhiều lời mời tương tự nhưng lệ phí đào tạo quá đắt đỏ nên anh chàng đã nghĩ người lạ mặt kia chỉ đang nói đùa: "Tôi thậm chí đã hỏi người tuyển chọn đến từ công ty nào nhưng cô ấy nói rằng tôi không cần biết và chỉ xin số điện thoại của tôi. Tôi nghĩ rằng người phụ nữ này thật kiên quyết nên đã đưa số cho cô ấy.

Tối hôm sau, tôi đã nhận được cuộc gọi từ SM. Ban đầu, tôi đã nghĩ đó là trò lừa đảo vì chẳng có lý do gì đại diện SM lại gọi cho tôi. Vì vậy, tôi lên mạng tìm địa chỉ của công ty và yêu cầu họ cho biết thông tin chính xác. Tôi tiếp tục hỏi những câu hỏi như vậy để chắc chắn rằng mình đang nhận được cuộc gọi từ một công ty giải trí có tiếng. Sau đó, tôi tham gia buổi thử giọng và được tuyển vào công ty với một bài hát của tiền bối DBSK".

Do quá bất ngờ nên Baekhyun thậm chí còn "tra khảo" đại diện SM đến tận cùng

Nếu như Sehun và Baekhyun còn có cơ hội để hoài nghi về SM thì câu chuyện của Key lại vô cùng hài hước. Anh chia sẻ rằng: "Tôi đã đập cửa công ty và hét lên: "Hãy để em vào! Chỉ một lần thôi ạ! Em hứa sẽ làm việc thật chăm chỉ!". Sở dĩ, "thánh giải trí" của SHINee làm như vậy vì anh không hề tin được mình nhận được lời mời của SM ngay trước cổng trường.

Vốn là "thánh giải trí" của SM nên câu chuyện gia nhập công ty của Key không thể thiếu muối

"Huyền thoại Kpop" – BoA cũng chia sẻ cơ duyên kết nối cô và SM bắt đầu từ một cuộc thi nhảy và thời điểm đó, BoA đã nhận được lời mời từ nhiều công ty quản lý. Tuy nhiên, cô nàng chỉ gật đầu với SM vì đây là công ty giải trí đầu tiên gọi điện cho BoA và gửi lời mời tới buổi thử giọng.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Lúc đó, tôi chỉ đang học tiểu học và có hoài nghi đôi chút về lời mời. Tuy nhiên, tôi vẫn quyết tâm đến thử giọng và đã gặp thầy Lee Soo Man ở đó. Giây phút đó, tôi đã thực sự đặt quyết tâm phải đậu kì tuyển chọn và đó chính là cách mà tôi trở thành một phần của SM".

Trước vô số lời đề nghị hấp dẫn, "nữ hoàng Kpop" BoA lựa chọn thi tuyển vào SM vì đây là công ty đầu tiên mời cô thử giọng. Cô cũng là một trong những nghệ sĩ gắn bó với SM lâu bền nhất ở thời điểm hiện tại

Nguồn: Soompi

Tin mới trong ngày

Video