Tưởng bỏ vợ theo Nira như Chat là đã oai, có người còn bỏ mạng vì mỹ nhân chuyển giới "Chiếc Lá Bay" đây này!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

"Chiếc Lá Bay" tập 20 khiến khán giả không khỏi xót xa bởi sự hi sinh vì Nira của nhân vật này.

Không có những màn đấu đá căng thẳng giữa các mỹ nhân, Chiếc Lá Bay tập 20 mở ra loạt bi kịch lớn nhất trong cuộc đời Nira (Baifern Pimchanok).

Bác Pon bỏ mạng, thân phận của Nira bại lộ

Sau khi hay tin bệnh án của Nira bị đánh cắp, bác Pon - người chăm sóc Ni từ nhỏ đã quyết tâm tìm cho ra bằng được tay sai của Chom để lấy lại số giấy tờ. Cũng vì chuyện này mà bác Pon đã bị người của Chom giết hại. Trước khi chết, hình ảnh duy nhất hiện lên trong đầu ông chính là những kí ức ngày còn được chăm sóc và bảo vệ cô chủ.

Bác Pon đánh nhau với tay sai của Chom để lấy lại giấy tờ

Và đã phải bỏ mạng cũng vì Nira

Nira vô cùng bất an vì không thể liên lạc cho bác Pon

Sau khi xử xong bác Pon, tay sai của Chom lập tức đến tìm ông chủ để khoe chiến tích. Trước khi đi, gã đã giữ lại hai tấm ảnh trước và sau khi chuyển giới của Nira. Nhận được số giấy tờ từ tay gã giang hồ, ông Chom không khỏi bàng hoàng. Rốt cuộc thì chẳng còn gì để nghi ngờ nữa, cô gái xinh đẹp mà Chom luôn mong muốn có được chính là cậu con trai ông từng xua đuổi.

Hai bức ảnh trước và sau khi chuyển giới của Nira

Vẻ mặt bàng hoàng của Chom khi biết sự thật

20 tập phim rồi, cuối cùng Chat cũng chịu dứt khoát với vợ vì Nira

Trong khi bác Pon bỏ mạng vì Nira thì Chat nhu nhược (Push Puttichai) cuối cùng cũng dám đưa ra quyết định bỏ nhà theo mỹ nhân chuyển giới. Trước khi đi, Chat còn nói những lời cay đắng khiến Rungrong (Tangmo Nida) chỉ còn biết khóc lóc xin người ở lại.

Bà con ơi, cuối cùng Chat cũng chịu dứt khoát với vợ rồi

Lần này Chat mặc kệ Rong khóc lóc cầu xin luôn

Trong lần bỏ đi này Chat quyết định sẽ đưa Nira tới một nơi xa, nơi không còn thị phi, ồn ào. Vì chuyện này mà Ni cũng quyết định từ bỏ sự nghiệp đang lên, tới chào hai người bạn Tong - Yot của mình trước khi không còn cơ hội gặp lại nữa.

Nira đến chào tạm biệt Tong - Yot

Chiếc Lá Bay tập 20 kết thúc khi 2 tấm ảnh trước và sau khi chuyển giới của Nira bị một tay sai khác của Chom lấy mất. Chuyện gì sẽ xảy ra, cuộc đời Nira liệu có giống như chiếc lá bị cuốn bay, không có ngày được hạnh phúc? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối, lên sóng vào 21h20 thứ Ba ngày 20/8 trên kênh One31.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video