Tưởng đang êm ấm bên Diệu Nhi, Anh Tú bỗng đăng ảnh kèm dòng chú thích làm rộ nghi vấn “toang”

Sao star - Theo kenh14.vn

Dòng trạng thái "gây lú" của Anh Tú khiến người hâm mộ hoang mang tột độ.

Anh Tú và Diệu Nhi là cặp đôi được yêu thích trong showbiz Việt, tuy nhiên càng về sau, cả hai dần hạn chế chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên nhau trên MXH. Chính vì thế mà không ít lần cặp đôi trẻ vướng tin đồn "giải tán" vì không còn tương tác, thậm chí không đăng hình ảnh bên nhau như trước.

Mới đây, Anh Tú lại khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên khi đăng tải dòng trạng thái "lạ". Cụ thể, trong một video hướng dẫn làm đẹp, anh chàng có chèn thêm dòng chú thích: "Skincare Rountine (quy trình chăm sóc da) của chàng trai độc thân".

Dòng chú thích gây hoang mang của Anh Tú

Khỏi cần nói cũng biết người hâm mộ của anh chàng nhốn nháo thế nào. Hàng loạt bình luận dưới video thể hiện sự hoang mang vì lo lắng rằng Anh Tú và Diệu Nhi lại có trục trặc tình cảm. "Sao độc thân vậy anh? ", "Độc thân rồi sao? Chia tay rồi á??",...

Cách đây ít lâu, trong một chương trình truyền hình, Diệu Nhi đã nhận được câu hỏi về Anh Tú. Thay vì trả lời đúng trọng tâm, cô nàng lại liên tục đánh trống lảng và phản ứng: "Ai đó? Ai vậy?". Loạt động thái "gây lú" này của Anh Tú và Diệu Nhi càng khiến fan hoang mang vì không biết thực sự chuyện tình cảm của cặp đôi này là thế nào.

Tin mới trong ngày

Video