Tuyển nữ vừa thua Việt Nam ở chung kết SEA Games, fanpage bóng đá lớn nhất Thái Lan lần thứ hai tiến hành chặn toàn bộ fan Việt

Sport - Theo kenh14.vn

Changsuek vừa mới mở lại cho fan Việt Nam đã tiếp tục chặn truy cập. Đây có thể là biện pháp ngăn fan Việt vào châm biếm bóng đá Thái.

Khảo sát cho thấy Changsuek - fanpage chính thức của các đội tuyển bóng đá Thái Lan đã tiến hành chặn truy cập đối với toàn bộ địa chỉ IP Việt Nam. Chỉ cách đây ít ngày, fanpage này mở lại cho IP Việt Nam nhưng sau khi tuyển nữ Việt Nam thắng nữ Thái Lan để giành huy chương vàng SEA Games 30, fanpage này lại tiến hành chặn.

Thực trạng khi tìm kiếm Changsuek.

Lần chặn đầu tiên của Changsuek với fan Việt đến sau khi U22 Thái Lan thua U22 Indonesia ở lượt mở màn bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Admin Changsuek làm vậy có thể là để đề phòng fan Việt ồ ạt vào châm chọc U22 Thái Lan. 

Sau khi U22 Thái Lan bị U22 Việt Nam cầm hòa 2-2, từ đó chính thức bị loại khỏi SEA Games, fanpage này bỏ chặn IP Việt Nam. Changsuek có rất nhiều thông tin thú vị, sâu sát về các đội tuyển bóng đá Thái Lan, tuy nhiên đây cũng trận địa ác liệt của các "anh hùng bàn phím" hai nước.

Khoảnh khắc ĐT nữ Việt Nam ăn mừng sau chức vô địch SEA Games 30

Khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của ĐT nữ Việt Nam sau khi giành huy chương vàng SEA Games 2019

Tin mới trong ngày

Video