U22 Việt Nam khiến sân bay Nội Bài "náo loạn" tối 13/12, bị CĐV bao vây 10 phút mới xuống được xe buýt

Sport - Theo kenh14.vn

U22 Việt Nam sẽ di chuyển tới Hàn Quốc vào rạng sáng 14/12, chuẩn bị cho chuyến tâp huấn kéo dài 10 ngày tại Busan trước khi tham dự VCK U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

Các thành viên U22 Việt Nam có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 10h00 ngày 13/12. Ngay khi xe buýt chở đội đến cổng vào, hàng trăm người hâm mộ đã quây quanh để chụp ảnh, quay hình khiến cả đội chưa thể xuống xe ngay. Ảnh: Hiếu Lương.

Dù bị "bao vây" bởi người hâm mộ khiến chưa thể xuống xe, các tuyển thủ lại cảm thấy hạnh phúc nhiều hơn.

Cả đội ngồi chờ chừng 10 phút, đợi lực lượng an ninh và bảo vệ tới tạo đường đi.

HLV Park Hang-seo được người hâm mộ chào đón nhiệt liệt. Ông cũng vui vẻ đáp lại. Ga đi quốc tế sân bay Nội Bài tối 13/12 có đông hành khách. Lực lượng an ninh vì thế phải hạn chế số lượng người ra vào để đảm an toàn.

Thầy Park là thành viên cuối cùng của U22 Việt Nam vào được phía trong ga đi quốc tế.

Trước đó, các cầu thủ cũng nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Bùi Tiến Dũng bất ngờ khi một CĐV dúi vào tay một túi quà và đồ ăn.

Tiền đạo Tiến Linh đeo sẵn gối ngủ. Chuyến bay của đội tuyển U22 Việt Nam cất cánh lúc 0h30 (giờ Việt Nam) và dự kiến có mặt tại sân bay Gimhae, Busan vào khoảng 5h30 (giờ Hàn Quốc).

Trợ lý Kim Han-yoon vui vẻ khi chứng kiến cảnh người hâm mộ tạm biệt đội đi tập huấn.

Thủ môn Văn Toản thì hơi giật mình khi một thành viên của đội bất ngờ xuất hiện trước mặt.

Chuyến tập huấn này cũng chào đón sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng. Anh đã bình phục chấn thương và có thể tập luyện được hơn 1 tuần nay. Đình Trọng có thể tham dự VCK U23 châu Á 2020 cùng U22 Việt Nam.

Vào đến sảnh, các cầu thủ tiếp tục được người hâm mộ xin chụp hình.

Sau khoảng 30 phút làm thủ tục, các thành viên bắt đầu di chuyển vào phòng chờ.

Đội trưởng Quang Hải được HLV Park Hang-seo giao trọng trách nhắc nhở các đồng đội di chuyển nhanh vào phòng chờ khi đã có vé, tránh phải đứng chờ lâu ở bên ngoài.

U22 Việt Nam sẽ tập huấn tại một trung tâm nằm gần biển ở Busan. Cả đội sẽ tập luyện từ ngày 14/12 đến 22/12 và có 2 trận đấu tập. Ngày 23/12, cả đội di chuyển về TPHCM tập luyện, sau đó, di chuyển sang Thái Lan dự kiến vào 3/1/2020, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video