Ứng viên "con nhà người ta" Hoa hậu Việt Nam 2020: Nét cực Tây, học lực khủng, bất ngờ nhất là thành tích ở Miss World Việt Nam

Sao star - Theo kenh14.vn

Nông Thúy Hằng được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Sau hơn 1 tháng chính thức khởi động, những thí sinh đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã bắt đầu lộ diện. Trong đó, thí sinh Nông Thúy Hằng thu hút nhiều sự chú ý hơn cả nhờ nhan sắc xinh đẹp, kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp và điểm cộng là thành tích học siêu đỉnh.

Theo đó, Nông Thúy Hằng hiện đang học năm thứ 3 chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Dù còn khá trẻ nhưng người đẹp đã sở hữu một loạt thành tích đáng nể như giải 3 học sinh giỏi môn Văn cấp Quốc gia, top 16 NEU Glamour 2019, là Chủ Nhiệm CLB Phong Cách Sinh Viên NEU (NBC). Không chỉ vậy, cô nàng còn từng là đối thủ nặng ký của Lương Thùy Linh tại Miss World Việt Nam khi lọt top 8 người đẹp truyền thông và top 36 chung cuộc. Trước loạt thành tích này, rất nhiều khán giả dự đoán Nông Thúy Hằng sẽ làm nên chuyện tại Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Nông Thúy Hằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thần thái miễn chê, gương mặt cực Tây và body hoàn hảo.

Gương mặt vô cùng ấn tượng của thí sinh này đang khiến netizen phát cuồng. Đôi mắt, đôi môi tều và biểu cảm của Nông Thúy Hằng được đánh giá tốt

Cô nàng gây chú ý khi từng đạt giải 3 học sinh giỏi môn Văn cấp Quốc gia, top 16 NEU Glamour 2019 và là Chủ Nhiệm CLB Phong Cách Sinh Viên NEU (NBC).

Trong cuộc thi Miss World Việt Nam, Nông Thúy Hằng đã lọt top 8 người đẹp truyền thông và lọt top 36 chung cuộc.

Đáng chú ý hơn cả, loạt ảnh đời thường của Nông Thúy Hằng thu hút nhiều sự chú ý. Không trang điểm đậm và ăn mặc giản dị, trông gương mặt của cô nàng xinh xắn, đáng yêu và trẻ trung, khác hẳn khi trang điểm đứng trước máy quay.

Tin mới trong ngày

Video