"Vác tù và" nấu cơm cho sếp, Loan (Những Nhân Viên Gương Mẫu) phải kí biên bản "đổ vỏ" nộp tiền thông cống?

Ciné - Theo kenh14.vn

Ăn ngay "cú chốt" vì nấu cơm trong tòa soạn trái với quy định, cô nàng Loan bị sếp bắt tại trận và phải kí vào biên bản chịu phí thông cống trong tập 24 Những Nhân Viên Gương Mẫu.

Trong tập 24 Những Nhân Viên Gương Mẫu, cô nàng Loan (Trang Moon) vì nấu cơm mang vào viện cho bà Như Ý (NSND Lan Hương) trong tòa soạn mà bị ông Hảo (Phùng Tiến Minh) bắt ngay tại trận. Quy định đã được "thông não" từ bấy lâu, Loan vẫn "bất chấp" để chuẩn bị cơm cho sếp vì bà Như Ý bụng yếu mà không ăn được cơm bên ngoài. Dù thứ tha cho lần thứ "n" gặp lỗi, Loan vẫn phải kí vào biên bản, thậm chí còn bị ông Hảo bắt "giấy trắng mực đen", hứa phải trả phí thông cống nếu nơi thoát nước tại tòa soạn có nhỡ may bị tắc. Hình phạt này khiến cô nàng nước mắt ngắn dài về phòng kêu than với đồng nghiệp, bài đã chẳng được lên lại còn phải chịu trận nếu cống tắc. Làm nghiệp vụ thì chẳng ra đâu vào đâu, toàn đau đầu vì những câu chuyện bên lề vì hầu hạ sếp.

Ông Hảo đi quanh tòa soạn phát hiện phòng có mùi lạ.

Hóa ra cô nàng Loan đang khóa trái để nấu cơm cho bà Như Ý.

Tòa soạn mà khác nào quán ăn? Rửa rau trong nhà vệ sinh đã không còn là hình ảnh xa lạ.

Nấu canh nặng mùi mà nghe thấy tiếng ông Hảo phải giấu vội vào tủ tài liệu.

Nhưng rồi giấu đầu thì lòi đuôi.

Loan đã bị bắt tại trận.

Về nước mắt ngắn dài với Tiên vì bị phạt.

Bên cạnh đó, bà Như Ý vì áp lực mà vào viện đúng thời điểm tòa soạn tạp chí Tinh Hoa đang tanh bành, chị Nguyệt (Diễm Hương) áp lực không kém để giải quyết hậu quả. Từ việc gặp gỡ tác giả để dàn xếp chuyện đạo thơ của cô hotgirl Kiều Hân, chuẩn bị cho báo điện tử tới chấn chỉnh thái độ làm việc có như không của dàn nhân viên phòng nội dung, chị Nguyệt "ba đầu sáu tay" khiến khán giả cũng phải khâm phục. Dù có thảo mai hay tỏ ra ghen ăn tức ở không đúng mực, năng lực làm việc cũng như cách thức giải quyết khủng hoảng của chị Nguyệt không phải ai cũng có thể làm được.

Chị Nguyệt chấn chỉnh thái độ làm việc của dàn nhân viên.

Nổi trận tanh bành vì hội cấp dưới toàn lười biếng mà không chủ động trong công việc.

Vụ việc đạo thơ cũng may mắn được dàn xếp ổn thỏa vì chị Nguyệt có quen biết với tác giả.

Ông Nguyên cũng phần nào yên tâm.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh truyền hình VTV1.

Đừng bỏ lỡ

Tin mới trong ngày

Video