Valentine 2020: Đừng tự "ngược thân" bằng cách online tầm này, cả thế giới đang làm "đại lễ" công khai tình yêu rồi đấy!

Đời sống - Theo kenh14.vn

Đến Thảo Nhi Lê vốn kín tiếng cũng đã ngầm công khai có tình yêu mới rồi kìa.

Phận FA phải nói vô cùng gian khổ. Bình thường không có ai yêu đã vật vã lắm rồi, tới Valentine lại còn gánh chịu "bom tấn" từ hội couple. Cứ lướt 10 bài đăng trên Facebook với Instagram kiểu gì cũng nhìn thấy 11 bài đăng nói về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa. Đã thế, nhiều người còn chờ đúng ngày hôm nay (14/2) để công khai mối quan hệ hay khoe quà cáp nhận được từ bồ. 

Nếu Ngọc Nữ hay Hà Lade sung sướng khi nhận quà hiệu thì Thảo Nhi Lê đang chật vật trước bó hoa "siêu to khổng lồ" mà người ấy tặng. Thật không ngoa khi nói giới hot girl, hot boy, rich kid đang cho dân tình ăn bánh gato ngập mặt. 

Chloe Nguyễn là một trong những người nôn nóng ngày Valentine này nhất năm nay. Cô bạn thâm chí còn đăng hẳn một tâm thư dài gửi tặng đến bạn trai mới của mình. Có lẽ vì đây là lần đầu tiên đón lễ Tình nhân cùng nhau nên có nhiều điều muốn nói lắm đây.

Cặp đôi thiếu gia Phan Hoàng - Khánh Hà sau nhiều lần "gương vỡ" lại quay về hạnh phúc bên nhau. Nhân dịp 14/2 năm nay, cả hai đón khoảnh khắc lãng mạn trên du thuyền.

Cô bạn Trisha Đỗ thì "củ nghệ" hơn, ảnh ăn mừng Valentine cũng phải có concept hẳn hoi và chụp trong studio. Ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa vì đẹp đôi quá.

Mở bát cho hội mập mờ, ngầm công khai yêu đương có lẽ là rich kid Thảo Nhi Lê. Sau chuyện tình cảm không thành cùng giám đốc điển trai Huy Trần, cô bạn dường như đã kiếm được cho mình hạnh phúc mới rồi chăng?

Ngọc Nữ đích thị là kiểu con gái ngoài mặt tỏ vẻ không thích nhưng trong lòng cực ưng. Dù bảo nửa kia "khó ưa, khó bảo" cơ mà sao thấy cô nàng đổ đứ đừ mất rồi. 

"Đâu cần nến và hoa khi anh chính là một món quà." Bạn trai của Hà Lade mà nghe được những lời nói chắc mát lòng mát dạ lắm à nha.

Nhưng hạnh phúc nhất vẫn là Trang Anna với chiếc nhẫn kim cương "oách xà lách" từ chồng sắp cưới. Nói không đúng xem??? Cấm cãi!

Tin mới trong ngày

Video